Gã trai Sài Gòn tống tiền bạn gái: 5 tuýp đàn ông cần “cạch mặt”

(Kiến Thức) -  Gần đây, sự việc gã trai Sài Gòn dùng ảnh nóng dọa tống tiền bạn gái quen qua mạng đang khiến dư luận xôn xao. Phụ nữ khôn ngoan cần tránh xa những tuýp đàn ông tệ bạc như trên. 

Ngày 12/10, Công an quận 9, TPHCM cho hay, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Ngô Văn Thiện (SN 1997, ngụ TPHCM) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".
Theo điều tra, Thiện và chị V. (tên đã thay đổi) có quen biết với nhau và thường hay nói chuyện qua mạng nên nảy sinh tình cảm. Trong những lần gọi video thì Thiện yêu cầu chị V. cởi bỏ áo. Chị V. tin tưởng nên cởi áo thì Thiện dùng điện thoại quay lại. Một thời gian, Thiện yêu cầu chị V. đưa tiền cho mình nếu không sẽ phát tán hình ảnh nóng này cho mọi người. Chị V. vờ đồng ý và báo cho công an.
Khi quen biết hay yêu một người đàn ông, rất nhiều cô gái đã nhận ra khuyết điểm của người đó nhưng lại cố tình lờ lớ lơ đi, nghĩ rằng chỉ cần yêu thật lòng thì anh ta sẽ thay đổi vì mình. Tuy nhiên sự thật lại không đơn giản như vậy, có một số người bản chất của họ là không bao giờ thay đổi, và đối với những người ấy bạn chẳng thể làm cách nào khác ngoài việc tránh xa họ ra cho cuộc đời về sau đỡ lâm vào bế tắc, đau thương.
1. Người hay nuốt lời, lừa dối
Nếu anh ấy nhiều lần không giữ lời hứa thì đó chắc chắn là thói quen xấu đã hình thành trong nhiều năm và sẽ rất khó sửa chữa. Nếu anh ta không thể giữ lời hứa khi hai người mới quen nhau, điều đó không có gì quá tệ nhưng nếu anh ta tiếp tục làm như vậy, bạn cần phải rất thận trọng bởi điều đó có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn và mối quan hệ giữa 2 người.
Ga trai Sai Gon tong tien ban gai: 5 tuyp dan ong can “cach mat”
Ảnh minh họa: Internet. 
Không giữ lời hứa là một chuyện nhưng việc lừa dối bạn là một chuyện khác, bởi điều đó cho thấy anh ta không phải là người đáng tin cậy. Dối trá là một thói xấu dễ mắc nhưng lại khó sửa chữa. Nếu bắt gặp anh chàng nói dối nhiều lần, bạn cần cân nhắc lại mối quan hệ giữa hai người, kẻo bạn có thể trở thành nạn nhân của kẻ lừa tình hay lừa tiền.
2. Người luôn cho rằng mọi việc mình làm đều đúng
Đây đích thị là mẫu đàn ông bảo thủ trong truyền thuyết. Người đã bảo thủ thì dễ gì anh ấy chịu nghe lời bạn, dù chỉ một lần? Và đến một lúc nào đó khi bạn không thể tiếp tục nhún nhường, không thể tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời anh ấy, anh ấy sẽ cho bạn thấy thế nào là cơn thịnh nộ khủng khiếp.
Tốt hơn hết, hãy tìm và yêu một người biết lắng nghe bạn nói, biết cùng bạn thỏa hiệp.
3. Anh ấy là một người đàn ông bí ẩn
Anh ấy giấu bạn mọi thông tin liên lạc, tài khoản mạng xã hội, nói rằng thích cuộc sống bí ẩn mà không một ai có thể tìm ra anh ấy… Bạn chớ ngây thơ mà ăn quả lừa của anh ta bởi anh ta có thể đang lừa dối bạn để tán tỉnh cả tá các cô gái khác.
Những người thật lòng yêu bạn và mong muốn yêu bạn nghiêm túc sẽ không ngừng mời gọi bạn khám phá thế giới sống của anh ấy. Còn đối với những người đàn ông bí ẩn, chỉ có thể là vì anh ấy không xác định điều gì xa xôi và bền chặt với bạn mà thôi.
4. Người không có chính kiến
Đã là đàn ông phải đầu đội trời chân đạp đất, dám nghĩ dám làm, có chính kiến. Nếu đối phương cứ mãi là đứa trẻ to xác, đã trưởng thành nhưng vẫn mê game hơn mê kiếm tiền, tự ti, chẳng dám giao tiếp với ai và không có sự nghiêm túc trong sự nghiệp thì phụ nữ chớ dại dây vào.
Ga trai Sai Gon tong tien ban gai: 5 tuyp dan ong can “cach mat”-Hinh-2
Ảnh minh họa: Internet.  
Anh chàng này đích thị là một anh chàng rất trẻ con và lúc nào cũng quen được chiều chuộng. Nếu bạn chấp nhận yêu anh ta thì bạn nhất định phải đóng vai một bảo mẫu, hoặc một người chị lớn, thậm chí có lúc còn là một người mẹ nữa.
5. Đàn ông vũ phu
Một người chồng phải xứng là cây tùng cây bách để vợ tựa nương, phải biết bảo vệ người phụ nữ mình yêu. Nếu yêu phải người đàn ông không biết che chở cho bạn, thậm chí sẵn sàng dùng bạo lực để “dằn mặt” bạn thì tốt nhất chị em nên cạch mặt ngay.
Nếu là phụ nữ thông minh bạn hãy tránh xa mẫu đàn ông này. Bởi lẽ, lấy nhầm đàn ông vũ phu, gia trưởng cả đời đàn bà sẽ ngập trong nước mắt với những vết bầm da thịt, vết thương lòng mãi chẳng thể nguôi ngoai.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)