Bắp cải Brucxen hay còn gọi là bắp cải tí hon có vị hơi đắng, phù hợp để trộn dầu giấm, nước sốt hoặc nướng. Bắp cải tý hon là một trong những loại rau củ mùa đông chứa nhiều vitamin K, folate và chất sắt.Củ cải trắng thường được trồng vào mùa đông và là nguồn cung cấp dồi dào kali cũng như chất xơ. Lê thường được thu hoạch vào thời gian từ tháng Tám năm trước đến tháng Hai năm sau. Loại quả này có vị ngọt mát, chứa nhiều vitamin C và chất xơ. Củ cải Thụy Điển cũng thường được trồng và thu hoạch vào lùa lạnh. Củ cải Thụy Điển không chỉ có nhiều chất xơ mà còn có hàm lượng cao vitamin C. Súp lơ là loại rau vụ đông đặc trưng ở miền Bắc Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều chất ngăn ngừa bệnh ung thư. Bí đỏ có vị ngọt tự nhiên và là nguôn cung cấp omega-3, vitamin A và betacarotene – chất chống oxy hóa hữu ích cho cơ thể.Khoai lang chứa nhiều vitamin A, chất sắt và một số chất chống viêm. Bạn có thể bổ sung vitamin A, K, C và folate với các món chế biến từ củ cải đỏ.Các loại trái cây họ cam quýt cung cấp nhiều vitamin C và betacarotene.Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ tốt cho sức khỏe
Bắp cải Brucxen hay còn gọi là bắp cải tí hon có vị hơi đắng, phù hợp để trộn dầu giấm, nước sốt hoặc nướng. Bắp cải tý hon là một trong những loại rau củ mùa đông chứa nhiều vitamin K, folate và chất sắt.
Củ cải trắng thường được trồng vào mùa đông và là nguồn cung cấp dồi dào kali cũng như chất xơ.
Lê thường được thu hoạch vào thời gian từ tháng Tám năm trước đến tháng Hai năm sau. Loại quả này có vị ngọt mát, chứa nhiều vitamin C và chất xơ.
Củ cải Thụy Điển cũng thường được trồng và thu hoạch vào lùa lạnh. Củ cải Thụy Điển không chỉ có nhiều chất xơ mà còn có hàm lượng cao vitamin C.
Súp lơ là loại rau vụ đông đặc trưng ở miền Bắc Việt Nam, có giá trị dinh dưỡng cao và nhiều chất ngăn ngừa bệnh ung thư.
Bí đỏ có vị ngọt tự nhiên và là nguôn cung cấp omega-3, vitamin A và betacarotene – chất chống oxy hóa hữu ích cho cơ thể.
Khoai lang chứa nhiều vitamin A, chất sắt và một số chất chống viêm.
Bạn có thể bổ sung vitamin A, K, C và folate với các món chế biến từ củ cải đỏ.
Các loại trái cây họ cam quýt cung cấp nhiều vitamin C và betacarotene.
Táo chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ tốt cho sức khỏe