Đi hẹn hò, chàng trai Thanh Hóa ngã ngửa khi nắm tay tỏ tình nhầm

Khoảnh khắc hài hước khi chàng trai tháo bịt mắt ra ngã ngửa phát hiện mình “tỏ tình nhầm” khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham
 
Hẹn ăn trưa tập 249 cùng bà mối Cát Tường gặp gỡ Lê Văn Hòa (26 tuổi, Thanh Hóa) - kỹ sư xây dựng ở Bình Dương và Ngọc Tuyền (27 tuổi, TPHCM) nhân viên văn phòng.
Văn Hòa có điểm mạnh tự lập từ nhỏ, hòa đồng, thích nghi mọi môi trường; điểm yếu hơi nóng tính.
Anh chàng trải qua 4 mối tình tâm sự rằng: “Tính cách của em rất thẳng thắn nên khi chia tay em không liên lạc gì và coi nhau như hai người dưng. Mối tình gần đây nhất được 1 năm chia tay lặng lẽ do bạn gái tính trẻ con và có mối quan hệ với người đàn ông khác khi cả hai xảy ra mâu thuẫn”.
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-2
 
Ngọc Tuyền là người vui vẻ, thật thà, hay giúp đỡ mọi người. Cô nhận mình hơi nóng tính và quạu khi gặp áp lực.
“Em trải qua 2 mối tình nhưng chỉ được vài tháng. Mối tình gần đây nhất được 4-5 tháng chia tay do bạn trai vẫn chưa quên được người yêu cũ. Mối tình trước đó cũng chỉ hơn 2 tháng thì bạn trai nói không hợp tính cách”, cô gái rưng rưng chia sẻ về tình trường “chết yểu”.
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-3
 
Tham gia chương trình, Ngọc Tuyền mong muốn tìm mẫu bạn trai biết tôn trọng, tin tưởng, chia sẻ công việc nhà, quan tâm, lo lắng và có trách nhiệm với gia đình. Chàng kỹ sư xây dựng không đặt ra hình mẫu lý tưởng bởi khi có cảm xúc anh sẽ tiến tới.
Mở rào gặp gỡ, đàng gái cảm thấy run rẩy trước bạn trai ngồi đối diện, còn đàng trai cũng hồi hộp bối rối không kém khi gặp bạn gái dễ thương hơn trong hình.
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-4
 
Cả hai đều có sở thích ăn chay nên đã dành tặng nhau 1 món ăn do mình tự tay nấu cho người bạn ghép đôi. Cùng thưởng thúc đồ ăn và trò chuyện vui vẻ, cặp đôi hứa hẹn sẽ đi làm từ thiện với nhau vào thời điểm gần nhất.
Tham gia trò chơi thử thách của chương trình, Văn Hòa phải bịt mắt tìm ra tay Ngọc Tuyền trong 4 cô gái ở trường quay (gồm cả bà mối Cát Tường). Sau một hồi sờ nắn và “chốt” một người, chàng kỹ sư xây dựng nói lời tỏ tình “Em Tuyền ơi! Xe của anh luôn trống một yên sau, đời của mình hạnh phúc khi có nhau”.
Khoảnh khắc hài hước khi chàng trai tháo bịt mắt ra ngã ngửa phát hiện mình “tỏ tình nhầm” khiến cả trường quay bật cười thích thú. Văn Hòa đã bị Ngọc Tuyền “phạt” hít đất 20 cái vì tội chọn sai người.
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-5
 
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-6
 
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-7
 
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-8
 
Trước khi bấm nút, chàng trai gốc Thanh Hóa chia sẻ rằng: “Anh không biết là em có tin kiếp trước không? Ngày hôm nay mình đã đủ duyên để gặp nhau, trước mắt anh không hứa hẹn gì hết, anh chỉ biết rằng khi vẫn sống, vẫn thở thì anh sẽ cố gắng tất cả vì em thôi. Vì nhau làm tất cả”.
Kết thúc chương trình, hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút trao nhau cơ hội tiến xa hơn.
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-9
 
Di hen ho, chang trai Thanh Hoa nga ngua khi nam tay to tinh nham-Hinh-10
 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)