Cơ thể anh ta sẽ lộ có yêu bạn hay không

Đàn ông thật lòng với bạn sẽ chạm vào bạn theo cách đầy ngọt ngào và lãng mạn, nâng niu và âu yếm bạn như thể thứ anh ấy trân quý nhất thế gian.

Phụ nữ thường yêu bằng tai, ưa thích những lời mật ngọt. Nhưng đó là một khuyết điểm "chết người" đấy, nếu bạn không đủ tỉnh táo, bị những lời đường mật của đàn ông làm cho u mê. Bởi lời nói thì rất dễ chứa đựng sự dối trá, việc thốt ra những lời yêu thương thắm thiết, thề non hẹn biển chung quy quá đơn giản, chẳng hề tốn chút công sức nào.
Thế nhưng cái miệng của đàn ông có thể nói dối, còn cơ thể của anh ta thì không. Dù người đàn ông có thể thốt ra cả tá lời yêu với bạn nhưng cơ thể anh ấy lại không có những biểu hiện sau đây, chứng tỏ trong trái tim anh ta không hề chứa hình bóng của bạn đâu!
Co the anh ta se lo co yeu ban hay khong
Ảnh minh họa.
Ánh mắt anh ấy luôn dõi theo bạn
Khi đàn ông thật lòng quan tâm đến một người phụ nữ, anh ấy sẽ muốn ngắm nhìn cô ấy mãi chẳng hề biết chán. Có thể cô ấy không xinh đẹp hơn người, thân hình cô ấy không quá nóng bỏng nhưng trong mắt người đàn ông đang yêu thì "tình nhân hóa Tây Thi".
Chỉ cần bạn xuất hiện trong tầm mắt anh ấy, anh ấy sẽ dõi ánh mắt theo bạn không rời, muốn bắt lấy từng nụ cười, cử chỉ nhỏ nhất của bạn. Điều này không hề khó hiểu, nếu bạn có một thứ yêu thích nào đó, bạn cũng sẽ muốn ngắm nghía chúng đầy say mê đấy thôi.
Có những hành động nhỏ nhặt, đơn giản nhưng lại cực kỳ khó thực hiện được nếu như trong lòng trống rỗng, không hề chứa đựng một chút chân tình nào. Một kẻ giả dối có thể nhìn chăm chú vào bạn trong phút chốc để diễn cho tròn màn kịch "ánh mắt thâm tình" nhưng chắc chắn anh ta không đủ sức để diễn mọi lúc mọi nơi đâu.
Anh ấy luôn chủ động nhắn tin, gọi điện cho bạn bất cứ khi nào rảnh
Người đàn ông yêu bạn luôn có thời gian rảnh cho bạn dù anh ấy bận rộn đến đâu. Ngược lại, kẻ không chứa đựng hình bóng bạn trong tim sẽ luôn bận rộn với bạn dẫu anh ta vẫn đủ thời gian dành cho những mối quan hệ khác. Vì thế đừng bao giờ tin vào câu nói "Anh bận quá, xin lỗi không nhắn tin cho em được", "Anh bận quá không để ý tin nhắn của em"...
Một khi bạn là mối quan tâm hàng đầu của anh ấy, bạn sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí đối phương, làm sao có chuyện quên liên lạc với bạn được? Hơn nữa, bản năng khi yêu của mỗi người là muốn tiếp cận, trò chuyện với đối phương càng nhiều càng tốt. Đôi khi chỉ là những câu chuyện không đầu không cuối, là gọi điện chỉ để nghe bạn càm ràm vài vấn đề nhạt nhẽo... Nhưng đối với người đàn ông đang rơi vào lưới tình, chỉ cần được nghe giọng của người yêu đã khiến anh ấy vui lắm rồi.
Anh ấy đặc biệt thích chạm vào bạn đầy yêu thương
Khi yêu, người ta không chỉ muốn hiểu về con người và tâm hồn đối phương mà còn có khao khát được chạm vào người họ yêu. Đó là mong ước bản năng rất đỗi bình thường, một người miệng nói yêu nhưng lại không có ham muốn tiếp xúc thân thể với bạn mới là điều lạ lùng.
Tuy nhiên, kẻ yêu bạn vì tình dục sẽ chỉ chăm chăm vào mục đích kéo bạn "lên giường", thỏa mãn nhu cầu sinh lý của anh ta. Người thật lòng nâng niu bạn sẽ chạm vào bạn theo cách đầy ngọt ngào và lãng mạn, nâng niu và âu yếm bạn như thể thứ anh ấy trân quý nhất thế gian.
Anh ấy sẽ muốn nắm tay bạn mỗi khi ở bên nhau, thích vuốt ve mái tóc của bạn, tặng bạn những cái hôn nhẹ nhàng vào má, lên trán, lên mu bàn tay. Anh ấy còn muốn được ôm chặt bạn trong vòng tay, cái ôm ấp chẳng hề chứa đựng dục vọng. Đơn giản anh ấy chỉ muốn cảm nhận hơi ấm của bạn, muốn lắng nghe trái tim bạn đập nhanh vì anh ấy và cũng muốn để bạn biết anh ấy yêu bạn nhiều đến thế nào.
Phụ nữ tỉnh táo sẽ không bao giờ phán đoán tình yêu của đàn ông dựa trên những lời mật ngọt của họ. Nói thì dễ, làm mới khó, hành động thực tế chính là tiêu chí để phụ nữ đánh giá mức độ chân thành của đàn ông đối với mình.
Theo An Du / Phụ nữ Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)