Chồng đi công tác, vợ ở nhà đứng ngồi không yên

Dạo gần đây tôi luôn lo lắng, hồi hộp, mỗi lần anh đi công tác tôi lại tra hỏi kỹ hơn, lòng như lửa đốt.

Dạo gần đây tôi luôn lo lắng, hồi hộp, mỗi lần anh đi công tác tôi lại tra hỏi kỹ hơn, lòng như lửa đốt. Hễ anh đi công tác là y như rằng tôi 'đứng ngồi không yên', tay lăm lắm cái điện thoại…
Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 31 tuổi, chúng tôi kết hôn được gần 2 năm và có với nhau một cháu trai 4 tháng tuổi. Chồng tôi làm cho một công ty nước ngoài, vì tính chất công việc nên anh tường xuyên phải ra ngoài tiếp khách hoặc đi công tác nước ngoài… những lần anh vắng nhà đếm không hết. Thế nhưng tôi biết anh rất thương tôi, lần nào đi công tác anh cũng gọi điện về hỏi thăm vợ con ở nhà.
Đêm trước hôm đi công tác, hai vợ chồng nằm tâm sự anh ôm tôi rất chặt và nói thương tôi, nhưng vì cuộc sống anh không thể ở bên cạnh vợ con thường xuyên. Tôi chưa bao giờ trách anh, ngược lại lúc nào tôi cũng tự hào vì chồng tài giỏi chứ không vô dụng như mấy người hàng xóm, đã không có việc làm lại suốt ngày mắng vợ đánh con.
Ảnh minh họa 
Kể từ sau khi sinh tôi tăng cân vùn vụt, mấy chị hàng xóm thường hay trêu tôi: “Không đi thể dục giảm béo đi, định để chồng đi tìm bà hai, bà ba à…”. Nhưng tôi tin ở tình cảm của chồng sẽ không bao giờ vì vợ xinh hay xấu mà phản bội nghĩa vợ chồng. Thế nhưng gần đây tôi thường xuyên có mặc cảm về bản thân vì thỉnh thoảng chồng tôi nói vui vài câu: “Dạo này nhìn em béo quá, tăng được bao nhiêu cân rồi, khác hẳn trước kia khi còn yêu, nhưng béo đẹp béo khỏe…”. Không biết liệu đó có phải là lời động viên khích lệ của anh hay là ngầm chê tôi quá béo. Hơn nữa, trong khi tôi ngày càng béo, phải chăm con nhỏ nên có phần hơi bê tha thì anh lại ngày càng trẻ và phong độ.
Bỗng dưng tôi nhớ đến những lời nói đùa của mấy chị hàng xóm. Có khi nào vì sau khi xinh tôi béo và xấu đi nhiều nên anh mới thường xuyên đi công tác như vậy không? Sao anh không chịu khó ở nhà nhiều hơn để chơi với con và chăm lo vợ? Liệu ở bên ngoài anh có nuôi bà hai, bà ba… như mấy chị ấy nói không?.
Tôi luôn đặt niềm tin ở anh, chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ lo sợ tình cảm của anh đổi thay. Nhưng dạo gần đây tôi luôn lo lắng, hồi hộp, mỗi lần anh đi công tác tôi lại tra hỏi kỹ hơn, lòng như lửa đốt. Hễ anh đi công tác là y như rằng tôi 'đứng ngồi không yên', tay lăm lắm cái điện thoại… Có phải tôi lo lắng quá nhiều rồi không? Lúc này tôi nên làm gì để vượt qua cảm giác bất an?
Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình:
Theo ĐSPL

Bình luận(0)