Chồng dan díu với anh thợ làm vườn, vợ xử lý thâm độc

Nếu như anh ta ngoại tình với một cô nàng trẻ đẹp hơn vợ thì chị còn có thể hiểu được, đằng này gã chồng phản bội lại chọn anh thợ làm vườn.

Cuộc hôn nhân của chị Heather Antonsson (Anh) với anh Egill đã 16 năm hạnh phúc. Bỗng một ngày chị phát hiện ra người đầu gối tay ấp với mình dan díu với anh thợ làm vườn khiến chị sốc không thể tưởng tượng nổi. Chị đã chuẩn bị một màn trả thù có một không ai.
Đầu tiên, chị tạo một trang mạng mang tên chồng mình để kể tội anh ta bằng bài viết chi tiết: "Tôi và Egill đã lấy nhau 16 năm. Chúng tôi có 3 con và vẫn luôn hạnh phúc cho tới gần đây. Chúng tôi có mọi thứ: Một ngôi nhà đẹp, một tình cảm gắn kết yêu thương, những đứa con xinh xắn, một chú chó dễ thương, thu nhập đủ để có cuộc sống sung túc. Vậy anh ấy còn muốn gì nữa? Có vẻ như Egill vẫn thấy thiếu, và anh ấy muốn có thêm John - chàng thợ làm vườn của chúng tôi. Vào ngày 15/10/2015, tôi nhận được một cuộc gọi nặc danh nói rằng Egill không còn đến bể bơi tuần hai lần như trước nữa. Anh ấy đã ngoại tình.
Ban đầu, tôi nghĩ đây là một câu chuyện đùa. Tôi không tin. Nhưng vài tuần sau, tôi ngày càng có cảm giác chồng đang làm điều gì đó lén lút sau lưng mình. Cuối cùng tôi quyết định theo dõi Egill và phát hiện đúng là anh ta đang phản bội. Cảm giác sốc và vỡ vụn trong tôi nhanh chóng biến thành sự giận dữ và căm phẫn".
Chong dan diu voi anh tho lam vuon, vo xu ly tham doc
Cuộc vụng trộm với anh thợ làm vườn khiến ông chồng người Anh khốn khổ vì có nguy cơ thất nghiệp. 
Trang web tiếp tục cho biết: "Đây là trang mạng để ghi nhớ về người sắp trở thành chồng cũ của tôi, một kẻ phản bội và lừa dối".
Tiếp đó, chị Heather thuê một công ty SEO địa phương để đẩy cao thứ hạng trang web này trên Google. Vì thế, hiện nay, bất cứ người nào tìm kiếm cụm từ Egill thì sẽ thấy ngay câu chuyện trăng hoa của anh này với người làm vườn.
Điều này khiến bất cứ nhà tuyển dụng nào khi tìm kiếm thông tin về Egill trên Google đều sẽ thấy những điều bất lợi này khiến anh ta không thể tìm được việc. "Ngày nay, hầu hết các nhà tuyển dụng đều gõ tên ứng viên tiềm năng lên Google để tìm hiểu thêm thông tin. Khi họ gõ tên tôi, trên mạng sẽ hiện lên đầy đủ câu chuyện về cuộc vụng trộm và cả hình ảnh của tôi nữa" - anh chồng phản bội bức xúc.
Những tuyệt chiêu của các bà vợ cao tay khi biết chồng ngoại tình
Đứng trước "thảm kịch" chồng ngoại tình, không ít bà vợ "lồng lộn" ghen tuông và nhận về những cái kết bẽ bàng cùng sự dằn vặt đau khổ. Song có những bà vợ đã trị "tiệt nọc" thói lăng nhăng của chồng bằng những chiêu cao tay.
Gián tiếp đánh tiếng mình đã biết chuyện để "dằn mặt"
Cách này đặc biệt thích hợp với những ông chồng thích "ăn vụng" mà vẫn nhát cáy, sợ vợ. Bạn chỉ cần đánh tiếng qua người trung gian cũng đủ khiến anh ta sợ xanh mắt mèo. Hoặc sau những giây phút ân ái cùng anh ấy, bạn cũng rào đón chồng bằng những câu "Giả như, ví như mà anh ngoại tình thì anh sẽ phải sẽ ra sao. Mất vợ, mất con, mất danh dự, mất gia đình, nghiêm trọng khôn lường". Phụ nữ mà nói chuyện bóng gió vu vơ như vậy là đàn ông phải rùng mình nhỏ mồ hôi lạnh. Các anh sẽ biết được mà tém gọn lại thói trăng hoa của mình.
Thổi sinh khí vào hôn nhân
Hôn nhân nhàm chán luôn trái ngược với bản tính thích mới mẻ của đàn ông. Chính vì vậy mà tỉ lệ ngoại tình của đàn ông thời đại nào cũng cao hơn phụ nữ. Hơn nữa tỉ lệ ngoại tình giữa các cặp đôi kết hôn lâu năm lớn hơn các cặp đôi mới bước vào hôn nhân. Chung sống bao nhiêu năm, người phụ nữ mà mình yêu thương cũng có lúc cảm thấy nhàm chán. Đây là điều tất yếu. Người vợ cần biết cách đổi mới bản thân mình, khiến cho sự quyến rũ và bí ẩn trong mắt chồng không bao giờ giảm đi. Đó là cách trị chồng ngoại tình, đồng thời cũng là cách giữ chồng và nâng cao giá trị bản thân của người vợ hơn.
Hãy chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn, thay đổi hình ảnh thường xuyên để không nhàm chán. Mặt khác, nội hàm bên trong cũng cần phải trau chuốt, chọn cho mình vài cuốn sách, vài kênh xã hội dạy kỹ năng hoặc những lớp học bổ ích.
Khi người vợ thay đổi bản thân, nâng cao giá trị của mình cũng là lúc người chồng phải lo ngầy ngậy cách để phải giữ vợ thay vì ngoại tình. Món cơm hấp dẫn như vậy thì bỏ phở là chuyện tất nhiên.
Cách trị chồng ngoại tình tốt nhất là để họ đến với nhau
Những cách trên đương nhiên chỉ đối với những ông chồng chỉ đơn giản thích "của lạ", còn muốn giữ gia đình. Còn với những gã chồng biện hộ cho hành vi xấu xa của mình vì "tình yêu sâu đậm quá rồi" thì không cần níu giữ nữa làm gì. Hãy để họ đến với nhau như họ muốn.
Bởi nếu gia đình, con cái không còn giá trị với họ thì càng níu kéo sẽ càng thêm nặng lòng. Hình ảnh cả hai sẽ càng xấu trong mắt nhau mà thôi. Bạn hãy để cho anh ta có cơ hội sáng mắt ra khi ả bồ trở thành vợ gã.
Theo Nguyệt/Giadinhnet

>> xem thêm

Bình luận(0)