Chai nước trên ô tô đã bóc trần bộ mặt của gã chồng bội bạc

Cứ ngỡ rằng như thế cả hai gần như lúc nào cũng ở bên nhau nhưng thật sự nếu đã muốn thì kiểu gì đàn ông cũng lách được để đi trai gái trăng hoa mà thôi, cô vợ kể.

Đôi lúc, bằng chứng tố cáo chồng ngoại tình lại đến từ những điều tưởng chừng như vô cùng bé nhỏ. Nhiều người cho rằng mình không để lại bất cứ hình ảnh nào để bị bóc mẽ nhưng không thể ngờ được rằng, dù là sợi tóc, mùi hương cũng đủ để tố cáo sự gian dối.

Người phụ nữ tên H. chia sẻ bài đăng về chuyện chồng ngoại tình, chị đã phát hiện ra tất cả chỉ từ một thứ vô cùng quen thuộc. Chuyện như sau:

“Tôi phải thú thật rằng, chồng mình là một người không hề chung thủy. Đã 1 lần, tôi bắt gặp anh ta nhắn tin qua lại với người yêu cũ. Tôi vô cùng tức giận nhưng hồi đó mới cưới nhau nên bỏ qua bởi không muốn kết thúc hôn nhân ngay mới chớm như thế.

Nhưng từ lúc đó, tôi quán triệt luôn với anh ta rằng đừng bao giờ đùa cợt với tôi. Đừng bao giờ phản bội tôi, chỉ cần thêm một lần nữa thì tất cả chính thức chấm dứt. Biết tính vợ nói được làm được, anh ta cũng tỏ ra vô cùng hợp tác. Suốt 3 năm, hai vợ chồng sống hạnh phúc không có bất cứ điều gì xảy đến.

Chai nuoc tren o to da boc tran bo mat cua ga chong boi bac

Ảnh minh họa.

Sáng ra chồng đèo tôi đi làm rồi mới đi, chiều về lại đón. Cứ ngỡ rằng như thế cả hai gần như lúc nào cũng ở bên nhau nhưng thật sự nếu đã muốn thì kiểu gì đàn ông cũng lách được để đi trai gái trăng hoa mà thôi.

Một ngày nọ, chồng đến đón tôi sau giờ làm. Phải nói rõ ràng thế này, anh ấy làm việc ở một công ty điện tử, nhân viên chỉ toàn nam không có nữ.

Khi vừa lên xe, tôi đã thấy một chai nước nho nhỏ. Bình thường nhà tôi không dùng loại nước này. Lúc đó tôi mới cầm lên hỏi chồng là nước của ai. Anh ấy bảo rằng vì khát nên có dừng lại mua nước uống.

Nghe chồng nói thế nên tôi không để ý nhiều nữa. Lúc đó cũng hơi khát nên tôi cũng quyết định uống luôn một ngụm nước đấy.

Thế nhưng lúc mở nắp ra, chưa kịp đưa lên miệng tôi đã thấy ở chai nước một vòng đỏ của son môi để lại. Chồng tôi không dùng son môi vậy vết son này là của ai?

Anh ta còn bảo nước do mình mua cơ mà, vậy hóa ra là nói dối hay sao? Có vẻ như tôi lại tiếp tục bị chồng mình lừa dối nữa rồi. Lúc đó tôi cảm thấy lạnh ngắt, thất vọng vô cùng, đậy nắp chai lại rồi bắt đầu suy nghĩ.

Khi gần về đến nhà, tôi bảo chồng mình tấp vào lề và bắt đầu hỏi chuyện.

‘Anh và người phụ nữ kia bắt đầu lâu chưa?’, tôi lên tiếng.

Chai nuoc tren o to da boc tran bo mat cua ga chong boi bac-Hinh-2
Ảnh minh họa.

Chồng tôi có vẻ sửng sốt, liên tục bảo tôi nói linh tinh, suy diễn vớ vẩn rồi chối bay chối biến. Tôi vẫn rất ung dung, tiếp tục:

‘Thật ra anh đừng chối, anh nghĩ em không biết gì mà lại dám ‘đánh bài ngửa’ với anh thế này à? Hôm nay anh cho cô ta ngồi xe hơi của em, cô ta có khen êm không? Gì chứ chai nước của cô ta uống vị cũng ngon đấy’.

Những điều này đều là suy đoán của tôi cả thôi nhưng tôi biến nó thành sự thật như thế đấy. Để xem chồng tôi nói gì. Có vẻ như có chi tiết để phụ nữ ngồi xe hơi và chai nước khiến chồng tôi tin rằng tôi biết gì đó. Lúc này, anh ta ngập ngừng ấp úng bảo tôi về nhà rồi nói chuyện. Anh ta nói rằng những chuyện này đều có thể giải quyết.

Lúc ấy tôi bắt đầu điên lên, bắt anh ta khai hết tất cả mọi việc. Anh ta kể rằng vẫn là cô ả người yêu cũ kia, hai người mới chỉ đi ăn đi uống chứ chưa làm gì quá giới hạn. Lúc đó tôi không tin, cả hai người họ cố chấp suốt bao lâu mà bây giờ bảo tình bạn trong sáng, ai tin. Tôi tiếp tục giả vờ bảo rằng mình có thuê thám tử, anh ta cứ tiếp tục những lời dối trá đi. Tức thì, anh ta quỳ sụp xuống xin lỗi và khai rằng mình bị dụ dỗ, cả chuyện đi du lịch, chuyện thuê phòng ra sao, anh ta khai sạch.

Đến nước này thì còn gì nữa đâu, tôi quay sang cho anh ta hai cái tát rồi xuống xe đi thẳng về ngoại và quyết định sẽ ly hôn”.

Vậy mới nói, đàn ông đừng cố gắng qua mặt phụ nữ. Đôi lúc chỉ cần một chút bằng chứng nhỏ cũng đủ để các chị em “nắm thóp” đàn ông, lật tẩy toàn bộ mọi chuyện. Với người chồng đã từng bị cho vào “sổ đen” vì chuyện trai gái thì các chị em nên để ý kĩ càng hơn nữa. Đôi lúc, chính vì sự bao dung của các bà vợ đã tạo cơ hội cho ông chồng tiếp tục hư hỏng lần 2.

Theo Giadinh

>> xem thêm

Bình luận(0)