Trong khi món ăn mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc còn chưa hết sốt trong cộng đồng trẻ thì món mì bay đã chính thức lên ngôi. Ảnh: LozyMón mì bay này có xuất xứ từ Singapore, món ăn này đã nhanh chóng du nhập vào Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ở Tạ Hiện, Hà Nội với giá từ 40.000 đến 60.000 đồng/bát. Ảnh: Địa điểm ăn uốngThông thường, mì bay có các vị gồm mỳ cạn, mỳ rau củ, mỳ cay, mỳ đen và mỳ thập cẩm. Ảnh: http://danielfooddiary.com/Nguyên liệu chính của món mì bay là những sợi mì tươi của Nhật Bản. Song bằng sự phá cách tuyệt vời của người chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên, các thực khách tại nhà hàng đã có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Ảnh: FoodyMón mì bay ảo diệu với những sợi mì lơ lửng giữa không trung, nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ . Ảnh: Địa điểm ăn uốngĐể tạo ra sợi mì lơ lửng giữa không trung, người đầu bếp đã nghĩ ra cách cắm một chiếc cọc thẳng đứng ở giữa đĩa, tiếp đến là quấn những sợi mì xung quanh để che đi chiếc cọc và phần tiếp nối với đôi đũa, thế là chúng trông như đang lơ lửng giữa không trung vậy. Ảnh: http://danielfooddiary.com/Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần gắp sợi mì xuống, chấm vào nước sốt, cho vào chén của mình và tận hưởng hương vị của món ăn thôi. Ảnh: Zing
Trong khi món ăn mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc còn chưa hết sốt trong cộng đồng trẻ thì món mì bay đã chính thức lên ngôi. Ảnh: Lozy
Món mì bay này có xuất xứ từ Singapore, món ăn này đã nhanh chóng du nhập vào Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, bạn cũng có thể thưởng thức món ăn này ở Tạ Hiện, Hà Nội với giá từ 40.000 đến 60.000 đồng/bát. Ảnh: Địa điểm ăn uống
Thông thường, mì bay có các vị gồm mỳ cạn, mỳ rau củ, mỳ cay, mỳ đen và mỳ thập cẩm. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Nguyên liệu chính của món mì bay là những sợi mì tươi của Nhật Bản. Song bằng sự phá cách tuyệt vời của người chủ cửa hàng và đội ngũ nhân viên, các thực khách tại nhà hàng đã có những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Ảnh: Foody
Món mì bay ảo diệu với những sợi mì lơ lửng giữa không trung, nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ . Ảnh: Địa điểm ăn uống
Để tạo ra sợi mì lơ lửng giữa không trung, người đầu bếp đã nghĩ ra cách cắm một chiếc cọc thẳng đứng ở giữa đĩa, tiếp đến là quấn những sợi mì xung quanh để che đi chiếc cọc và phần tiếp nối với đôi đũa, thế là chúng trông như đang lơ lửng giữa không trung vậy. Ảnh: http://danielfooddiary.com/
Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần gắp sợi mì xuống, chấm vào nước sốt, cho vào chén của mình và tận hưởng hương vị của món ăn thôi. Ảnh: Zing