Món mì cay 7 cấp độ đang hot ở Việt Nam thực chất có nguồn gốc từ món mì cay hải sản Jjamppong của Hàn Quốc.Món mì gây tò mò, mới nghe tên đã khiến mọi người hứng thú và muốn đi ăn thử một lần này có 7 cấp độ cay khác nhau.Khi đến Việt Nam, món mì cay được chia ra nhiều cấp độ từ 1-7 để có thể phù hợp với khả năng ăn cay của từng người. Mức cay ở cấp độ 2 được nhiều người chọn ăn nhất, song cấp độ 7 thì chưa ai có khả năng chinh phục được.Món mì này đơn giản với nước lèo có vị kim chi, mì tôm cùng các nguyên vật liệu ăn kèm như thịt, hải sản, xúc xúc, bò viên, nấm...Mì cay thu hút giới trẻ với màu sắc đỏ bắt mắt của nước dùng, màu vàng của những sợi mì, rau và hải sản.Giá cho mỗi bát mì cay này dao động từ 9.000 – 79.000 đồng. Mọi người liên tục rủ nhau đi ăn, cố gắng chinh phục cấp độ cao nhất mà không hề biết rằng những nguy hiểm đang rình rập xung quanh việc ăn cay quá mức này.Theo nhiều nghiên cứu khoa học, việc ăn cay giúp cơ thể phòng tránh một số bệnh, đồng thời giúp ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó quá đà lại không hề tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu ăn quá nhiều chất cay có thể tăng huyết áp, tổn thương dây thần kinh, gây viêm dạ dày, hôi miệng, mất ngủ...
Món mì cay 7 cấp độ đang hot ở Việt Nam thực chất có nguồn gốc từ món mì cay hải sản Jjamppong của Hàn Quốc.
Món mì gây tò mò, mới nghe tên đã khiến mọi người hứng thú và muốn đi ăn thử một lần này có 7 cấp độ cay khác nhau.
Khi đến Việt Nam, món mì cay được chia ra nhiều cấp độ từ 1-7 để có thể phù hợp với khả năng ăn cay của từng người. Mức cay ở cấp độ 2 được nhiều người chọn ăn nhất, song cấp độ 7 thì chưa ai có khả năng chinh phục được.
Món mì này đơn giản với nước lèo có vị kim chi, mì tôm cùng các nguyên vật liệu ăn kèm như thịt, hải sản, xúc xúc, bò viên, nấm...
Mì cay thu hút giới trẻ với màu sắc đỏ bắt mắt của nước dùng, màu vàng của những sợi mì, rau và hải sản.
Giá cho mỗi bát mì cay này dao động từ 9.000 – 79.000 đồng. Mọi người liên tục rủ nhau đi ăn, cố gắng chinh phục cấp độ cao nhất mà không hề biết rằng những nguy hiểm đang rình rập xung quanh việc ăn cay quá mức này.
Theo nhiều nghiên cứu khoa học, việc ăn cay giúp cơ thể phòng tránh một số bệnh, đồng thời giúp ăn ngon miệng hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng nó quá đà lại không hề tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu ăn quá nhiều chất cay có thể tăng huyết áp, tổn thương dây thần kinh, gây viêm dạ dày, hôi miệng, mất ngủ...