Cãi nhau vì vợ lén cho tiền nhà ngoại, cô ấy nói tôi keo kiệt

Google News

Vợ tôi không hề bàn bạc gì mà tự ý đưa cho bố mẹ đẻ 10 triệu khiến tôi rất bực và có to tiếng. Không ngờ chỉ vì chuyện đó mà cô ấy đòi ly hôn.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm, nhà vợ tôi không có con trai, chỉ có 3 cô con gái, vợ tôi là út, 2 chị gái đều đã lấy chồng xa. Bố mẹ cô ấy là giáo viên về hưu, hàng tháng vẫn có tiền lương hưu nên vợ chồng tôi cũng không phải lo lắng về kinh tế cho ông bà.
Thi thoảng có đồ ăn gì ngon, tôi vẫn mang sang biếu bố mẹ vợ, ngày tết hàng năm cũng biếu nhà nội nhà ngoại như nhau. Vợ chồng tôi thống nhất tiền trong nhà do tôi quản lý, vì tính vợ tôi hay quên, cũng không giỏi tính toán.
Cai nhau vi vo len cho tien nha ngoai, co ay noi toi keo kiet
Vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện vợ cho tiền bố mẹ đẻ (Ảnh minh họa, nguồn: KT) 
Nhưng nếu cô ấy cần tiêu gì chỉ cần nói tôi sẽ đưa chứ không khó khăn gì.
Hôm trước nhà ngoại có việc sửa sang phần mộ cho ông bà, vợ chồng tôi đã đưa bố mẹ 2 triệu để lo việc, thế nhưng tôi phát hiện vợ tôi vẫn lén đưa cho bố mẹ thêm 10 triệu nữa mà không hề nói hay bàn bạc với tôi. Sau hôm ấy, vợ chồng tôi có to tiếng cãi vã về chuyện này, vợ tôi chỉ thẳng mặt nói tôi là thằng đàn ông ki bo keo kiệt, cô ấy nói đã phải chịu đựng tôi quá nhiều. Còn tôi đang có cảm giác cô ấy cố làm quá mọi chuyện. Hiện vợ tôi đã xách quần áo và bế con về nhà ngoại mấy hôm nay. Tôi cũng không gọi điện hay sang gặp, để cho cô ấy có thời gian suy nghĩ lại.
Theo Tiểu Vy/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)