Cách tận dụng dầu dừa để chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao. Các chuyên gia cho biết, nhiều loại dầu không được khuyến khích để chế biến đồ ăn ở nhiệt độ cao bởi chúng dễ sinh độc tố có hại. Thay vào đó, bạn nên chọn dầu dừa sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.Dùng cho món bánh mì kẹp: Nếu trong nhà không sẵn bơ, chị em có thể dùng dầu dừa để phết bánh mì. Ngoài cảm giác beo béo, ổ bánh mì của bạn còn có được hương vị vô cùng quyến rũ.Dùng để pha sinh tố: Khi chuẩn bị sinh tố, nên cho thêm một muỗng canh dầu dừa. Ngoài cảm giác ngon miệng, dầu dừa còn cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.Dùng để chiên trứng: So với loại dầu ăn thông thường, dùng dầu dừa để nấu ăn, tráng trứng sẽ giúp món ăn ngon hơn, không bị dính sát suốt quá trình chế biến.Thêm hương vị cho bắp rang bơ: Nếu không ưng cảm giác ngầy ngậy của bơ, bạn có thể cải thiện món ăn vặt yêu thích bằng cách dùng dầu dừa để rang. Tiếp đó, rắc đều chút muối tinh thể lên bề mặt bỏng ngô.Giảm tác hại cho món khoai tây nướng: Thưởng thức khoai tây nướng ở nhiệt độ cao không được khuyến khích vì có hại cho sức khỏe. Để giảm thiểu điều này, bạn có thể cắt lát khoai tây, dùng dầu dừa chải nhẹ lên bề mặt rồi đưa vào lò nướng chừng 15 phút là được.Tương tự, sử dụng dầu dừa cho khoai tây, khoai lang chiên cũng mang lợi ích sức khỏe như mong đợi.Tăng hương vị cho cà phê: Dù khá lạ song không ít người từng bị chinh phục bởi hương vị thơm ngon của cà phê được kết hợp với dầu dừa. Bên cạnh đó, loại thức uống này còn có tác dụng bổ sung năng lượng tuyệt vời.Tận dụng dầu dừa trong món pho mát nướng: Trường hợp không có bơ, sử dụng dầu dừa cho pho mát nướng vẫn dễ dàng có được hương vị thơm ngon đặc biệt.Ngoài ra, không cần nấu nướng cầu kỳ. Bạn có thể bổ sung năng lượng cho ngày mới bằng cách nhấm nháp một muỗng dầu dừa mỗi sáng.
Cách tận dụng dầu dừa để chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao. Các chuyên gia cho biết, nhiều loại dầu không được khuyến khích để chế biến đồ ăn ở nhiệt độ cao bởi chúng dễ sinh độc tố có hại. Thay vào đó, bạn nên chọn dầu dừa sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.
Dùng cho món bánh mì kẹp: Nếu trong nhà không sẵn bơ, chị em có thể dùng dầu dừa để phết bánh mì. Ngoài cảm giác beo béo, ổ bánh mì của bạn còn có được hương vị vô cùng quyến rũ.
Dùng để pha sinh tố: Khi chuẩn bị sinh tố, nên cho thêm một muỗng canh dầu dừa. Ngoài cảm giác ngon miệng, dầu dừa còn cung cấp lượng dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể.
Dùng để chiên trứng: So với loại dầu ăn thông thường, dùng dầu dừa để nấu ăn, tráng trứng sẽ giúp món ăn ngon hơn, không bị dính sát suốt quá trình chế biến.
Thêm hương vị cho bắp rang bơ: Nếu không ưng cảm giác ngầy ngậy của bơ, bạn có thể cải thiện món ăn vặt yêu thích bằng cách dùng dầu dừa để rang. Tiếp đó, rắc đều chút muối tinh thể lên bề mặt bỏng ngô.
Giảm tác hại cho món khoai tây nướng: Thưởng thức khoai tây nướng ở nhiệt độ cao không được khuyến khích vì có hại cho sức khỏe. Để giảm thiểu điều này, bạn có thể cắt lát khoai tây, dùng dầu dừa chải nhẹ lên bề mặt rồi đưa vào lò nướng chừng 15 phút là được.
Tương tự, sử dụng dầu dừa cho khoai tây, khoai lang chiên cũng mang lợi ích sức khỏe như mong đợi.
Tăng hương vị cho cà phê: Dù khá lạ song không ít người từng bị chinh phục bởi hương vị thơm ngon của cà phê được kết hợp với dầu dừa. Bên cạnh đó, loại thức uống này còn có tác dụng bổ sung năng lượng tuyệt vời.
Tận dụng dầu dừa trong món pho mát nướng: Trường hợp không có bơ, sử dụng dầu dừa cho pho mát nướng vẫn dễ dàng có được hương vị thơm ngon đặc biệt.
Ngoài ra, không cần nấu nướng cầu kỳ. Bạn có thể bổ sung năng lượng cho ngày mới bằng cách nhấm nháp một muỗng dầu dừa mỗi sáng.