Nguyên liệu làm hạnh nhân nướng mật ong gồm có 500g hạnh nhân sống, 200g đường, 2g bột quế, 1 lòng trắng trứng, 50ml mật ong và 1 chút muối.Bước 1: Trứng đánh thật bông và cho từ từ mật ong, muối cho đến khi mật ong và muối hòa đều với trứng.Bước 2: Cho hạt điều vào trộn đều với trứng đánh.Bước 3: Rắc đường lên trên, dàn đều trên khay nướngBước 4: Nướng hạnh nhân ở nhiệt độ 135 độ C trong khoảng 3 tiếngBước 5: Lấy khay ra cho nguội, khi nguội thì đường bao phía ngoài sẽ cứng lạiBảo quản hạnh nhân nướng mật ong trong lọ thủy tinh.
Nguyên liệu làm hạnh nhân nướng mật ong gồm có 500g hạnh nhân sống, 200g đường, 2g bột quế, 1 lòng trắng trứng, 50ml mật ong và 1 chút muối.
Bước 1: Trứng đánh thật bông và cho từ từ mật ong, muối cho đến khi mật ong và muối hòa đều với trứng.
Bước 2: Cho hạt điều vào trộn đều với trứng đánh.
Bước 3: Rắc đường lên trên, dàn đều trên khay nướng
Bước 4: Nướng hạnh nhân ở nhiệt độ 135 độ C trong khoảng 3 tiếng
Bước 5: Lấy khay ra cho nguội, khi nguội thì đường bao phía ngoài sẽ cứng lại
Bảo quản hạnh nhân nướng mật ong trong lọ thủy tinh.