Bánh bao Mandu, Hàn Quốc. Món bánh này của người Hàn tương tự món bánh bao gyoza của người Nhật. Khi được nướng hoặc chiên, món này được gọi là gunmandu. Mandu thường được dùng với nước chấm pha từ xì dầu và dấm.Bánh bao Ravioli, Ý. Công thức làm bánh bao này là phần vỏ được làm từ bột mì, trứng, sữa, phần nhân là thịt, rau. Món ăn này có thể dùng kèm với hầu hết các loại sốt như sốt cà chua, xốt kem, xốt phô mai…Bánh bao Wonton, Trung Quốc. Bánh wonton là tên gọi khác của một loại bánh rất quen thuộc là hoành thánh. Nó là loại bánh nhân thịt, tôm được bọc ngoài những lá wonton nấu chín trong nước dùng.Bánh bao Jiaozi, Trung Quốc. Là một trong những loại bánh bao nổi tiếng được yêu thích nhất Trung Quốc. Loại bánh này có phần vỏ mềm và nhân thịt xá xíu đậm đà. Bẻ chiếc bánh bao nóng bạn sẽ thấy thật khó cưỡng lại mùi thơm siêu quyến rũ của thịt xá xíu.Bánh bao Pierogi, Ba Lan. Là một trong những món bánh đặc trưng của đất nước Ba Lan, bánh Pierogi có hình dạng gần giống như bánh gối của Việt Nam, nhưng vỏ bánh Pierogi lại xốp giòn hơn và nhân cũng được thay thế bằng khoai tây và phô mai.Bánh bao Pelmeni, Nga. Ngoài nhân thịt và rau, loại bánh bao này còn có thể ẩn dấu những đồ vật mang lại may mắn cho người ăn như xu thì bạn sẽ trở nên giàu có, ớt sẽ có tình yêu trong tương lai gần…Bánh bao Momo, Nepal. Phổ biến ở Tây Tạng và Nepal. Loại bánh bao này được bọc bởi bao lúa mì với nhân rau hoặc thịt như thịt cừu.Bánh bao táo Mỹ. Loại bánh bao này khác với các loại bánh bao trên thế giới là đem nướng chứ không hấp. Nó có nhân là hoa quả, điển hình là táo được bọc trong lớp lá là bột và đem nướng vàng.Bánh bao vareniki, Ukraina. Là một kiểu bánh bao có hình dạng bánh gối. Nó có thể là bánh bao mặn với khoai tây và phô mai hoặc bánh ngọt với vị anh đào.Bánh bao Gyoza, Nhật Bản. Gyoza khá giống với món Jiaozi (Potsticker) của Trung Quốc nhưng lớp vỏ mỏng hơn. Điểm khác biệt chung lớn nhất là gyoza thường dùng nhiều tỏi hơn, nhiều rau hơn thịt.
Bánh bao Mandu, Hàn Quốc. Món bánh này của người Hàn tương tự món bánh bao gyoza của người Nhật. Khi được nướng hoặc chiên, món này được gọi là gunmandu. Mandu thường được dùng với nước chấm pha từ xì dầu và dấm.
Bánh bao Ravioli, Ý. Công thức làm bánh bao này là phần vỏ được làm từ bột mì, trứng, sữa, phần nhân là thịt, rau. Món ăn này có thể dùng kèm với hầu hết các loại sốt như sốt cà chua, xốt kem, xốt phô mai…
Bánh bao Wonton, Trung Quốc. Bánh wonton là tên gọi khác của một loại bánh rất quen thuộc là hoành thánh. Nó là loại bánh nhân thịt, tôm được bọc ngoài những lá wonton nấu chín trong nước dùng.
Bánh bao Jiaozi, Trung Quốc. Là một trong những loại bánh bao nổi tiếng được yêu thích nhất Trung Quốc. Loại bánh này có phần vỏ mềm và nhân thịt xá xíu đậm đà. Bẻ chiếc bánh bao nóng bạn sẽ thấy thật khó cưỡng lại mùi thơm siêu quyến rũ của thịt xá xíu.
Bánh bao Pierogi, Ba Lan. Là một trong những món bánh đặc trưng của đất nước Ba Lan, bánh Pierogi có hình dạng gần giống như bánh gối của Việt Nam, nhưng vỏ bánh Pierogi lại xốp giòn hơn và nhân cũng được thay thế bằng khoai tây và phô mai.
Bánh bao Pelmeni, Nga. Ngoài nhân thịt và rau, loại bánh bao này còn có thể ẩn dấu những đồ vật mang lại may mắn cho người ăn như xu thì bạn sẽ trở nên giàu có, ớt sẽ có tình yêu trong tương lai gần…
Bánh bao Momo, Nepal. Phổ biến ở Tây Tạng và Nepal. Loại bánh bao này được bọc bởi bao lúa mì với nhân rau hoặc thịt như thịt cừu.
Bánh bao táo Mỹ. Loại bánh bao này khác với các loại bánh bao trên thế giới là đem nướng chứ không hấp. Nó có nhân là hoa quả, điển hình là táo được bọc trong lớp lá là bột và đem nướng vàng.
Bánh bao vareniki, Ukraina. Là một kiểu bánh bao có hình dạng bánh gối. Nó có thể là bánh bao mặn với khoai tây và phô mai hoặc bánh ngọt với vị anh đào.
Bánh bao Gyoza, Nhật Bản. Gyoza khá giống với món Jiaozi (Potsticker) của Trung Quốc nhưng lớp vỏ mỏng hơn. Điểm khác biệt chung lớn nhất là gyoza thường dùng nhiều tỏi hơn, nhiều rau hơn thịt.