Bánh bao kim sa có nguồn gốc từ Hồng Kông mới du nhập vào nước ta và lập tức làm mưa làm gió khiến giới trẻ mọi nơi phát cuồng.Bánh bao kim sa thực chất không chỉ là một loại bánh bao nhân sữa trứng muối đơn thuần.Loại bánh bao đặc biệt này khi hấp chín, bẻ bánh ra, phần nhân sẽ chảy ra thành dòng, trứng muối ăn vào tạo cảm giác như hạt cát tan chảy trong miệng.Một chiếc bánh bao kim sa bé vừa bằng nắm tay trẻ em.Lớp vỏ ngoài của loại bánh bao mới nổi này cũng được làm từ một mì, bột nở, men nở và sữa nhưng những loại bánh bao bình thường khác.Có hai loại bánh bao kim sa, một loại có lớp vỏ màu trắng truyền thống một loại có màu vàng hấp dẫn ngon mắt.Phần nhân bánh là hỗn hợp của sữa, vani, lòng đỏ trứng gà, sữa và đặc biệt là trứng muối xay nhuyễn.Cầm miếng bánh trên tay ngay khi vừa mới lấy khỏi nồi hấp, mùi thơm của sữa với lớp vỏ vài mịn màng, vừa mềm vừa dai tạo cảm giác vô cùng thích thú.Khi cắn một miếng, sữa trứng nóng sẽ “xông” vào miệng khiến thực khách cảm thấy ngây ngất bởi hương vị tuyệt ngon, béo ngậy, ngọt ngào.Lý do bánh bao kim sa nhanh chóng trở nên cực hot là có lớp vỏ bánh mềm, phần nhân trứng muối khi bẻ đôi thì tan chảy thành dòng, bánh thơm, không ngọt gắt và đặc biệt là rất hợp túi tiền.Cận cảnh chiếc bánh bao kim sa màu vàng hút mắt.Thưởng thức bánh bao kim sa trắng với phần nhân tan chảy hấp dẫn.
Bánh bao kim sa có nguồn gốc từ Hồng Kông mới du nhập vào nước ta và lập tức làm mưa làm gió khiến giới trẻ mọi nơi phát cuồng.
Bánh bao kim sa thực chất không chỉ là một loại bánh bao nhân sữa trứng muối đơn thuần.
Loại bánh bao đặc biệt này khi hấp chín, bẻ bánh ra, phần nhân sẽ chảy ra thành dòng, trứng muối ăn vào tạo cảm giác như hạt cát tan chảy trong miệng.
Một chiếc bánh bao kim sa bé vừa bằng nắm tay trẻ em.
Lớp vỏ ngoài của loại bánh bao mới nổi này cũng được làm từ một mì, bột nở, men nở và sữa nhưng những loại bánh bao bình thường khác.
Có hai loại bánh bao kim sa, một loại có lớp vỏ màu trắng truyền thống một loại có màu vàng hấp dẫn ngon mắt.
Phần nhân bánh là hỗn hợp của sữa, vani, lòng đỏ trứng gà, sữa và đặc biệt là trứng muối xay nhuyễn.
Cầm miếng bánh trên tay ngay khi vừa mới lấy khỏi nồi hấp, mùi thơm của sữa với lớp vỏ vài mịn màng, vừa mềm vừa dai tạo cảm giác vô cùng thích thú.
Khi cắn một miếng, sữa trứng nóng sẽ “xông” vào miệng khiến thực khách cảm thấy ngây ngất bởi hương vị tuyệt ngon, béo ngậy, ngọt ngào.
Lý do bánh bao kim sa nhanh chóng trở nên cực hot là có lớp vỏ bánh mềm, phần nhân trứng muối khi bẻ đôi thì tan chảy thành dòng, bánh thơm, không ngọt gắt và đặc biệt là rất hợp túi tiền.
Cận cảnh chiếc bánh bao kim sa màu vàng hút mắt.
Thưởng thức bánh bao kim sa trắng với phần nhân tan chảy hấp dẫn.