Trong bài viết này Kiến Thức sẽ hướng dẫn bạn các chế biến và sáng tạo một số món ăn biến tấu từ trứng kết hợp với rau tuyệt ngon. Trứng rán rau ngải cứu: Đây là món ăn sáng quen thuộc của nhiều người. Món ăn này có vị đắng nhẹ, thơm bùi bùi của trứng.Trứng rán ngải cứu chấm cùng tươi ớt cay ngọt hoặc muối tiêu chanh ớt cực kỳ ngon.Bạn có thể chế biến món trứng này theo cách vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhặt và rửa sạch một mớ rau ngải cứu sau đó cắt nhỏ đập trứng đánh nhuyễn cùng rau rồi cho lên chảo rán kĩ là có thể thưởng thức. Trứng rán lá mơ: Món ăn này thường phổ biến ở miền Bắc nước ta. Họ cũng thường ăn trứng lá mơ để chữa bệnh đường tiêu hóa.Trứng lá mơ dễ ăn hơn trứng ngải cứu vì nó không bị đắng.Món này có thể chế biến như sau: Lá mơ trơn hoặc lá mơ lông rửa sạch sau đó giã nát rồi đánh cùng trứng sau đó rán chín là xong. Trứng hấp nấm tươi và rau củ: Đây là món ăn giàu dinh dưỡng ngon miệng phù hợp với mọi người.Khi chế biến trứng hấp bạn phải thái nấm tươi và rau củ thật nhỏ sau đó trộn cùng trứng rồi cho vào nồi hấp cho bát trứng chín rồi ăn nóng. Nguồn ảnh: Ẩm thực Sài Gòn, Món ngon mỗi ngày.
Trong bài viết này Kiến Thức sẽ hướng dẫn bạn các chế biến và sáng tạo một số món ăn biến tấu từ trứng kết hợp với rau tuyệt ngon.
Trứng rán rau ngải cứu: Đây là món ăn sáng quen thuộc của nhiều người. Món ăn này có vị đắng nhẹ, thơm bùi bùi của trứng.
Trứng rán ngải cứu chấm cùng tươi ớt cay ngọt hoặc muối tiêu chanh ớt cực kỳ ngon.
Bạn có thể chế biến món trứng này theo cách vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhặt và rửa sạch một mớ rau ngải cứu sau đó cắt nhỏ đập trứng đánh nhuyễn cùng rau rồi cho lên chảo rán kĩ là có thể thưởng thức.
Trứng rán lá mơ: Món ăn này thường phổ biến ở miền Bắc nước ta. Họ cũng thường ăn trứng lá mơ để chữa bệnh đường tiêu hóa.
Trứng lá mơ dễ ăn hơn trứng ngải cứu vì nó không bị đắng.
Món này có thể chế biến như sau: Lá mơ trơn hoặc lá mơ lông rửa sạch sau đó giã nát rồi đánh cùng trứng sau đó rán chín là xong.
Trứng hấp nấm tươi và rau củ: Đây là món ăn giàu dinh dưỡng ngon miệng phù hợp với mọi người.
Khi chế biến trứng hấp bạn phải thái nấm tươi và rau củ thật nhỏ sau đó trộn cùng trứng rồi cho vào nồi hấp cho bát trứng chín rồi ăn nóng. Nguồn ảnh: Ẩm thực Sài Gòn, Món ngon mỗi ngày.