Bitterballen: Đây là một món ăn nhẹ truyền thống của Hà Lan nhưng lại phổ biến ở Curacao. Nó là những viên thịt bò hoặc thịt dê nướng thơm lừng.Keshi yena: Keshi yena được coi là món ăn đặc trưng của Curacao. Keshi yena được làm bằng phô mai được nhồi với thịt (thịt gà, thịt lợn,...), ô liu, nụ bạch hoa, hành tây và cà chua, sau đó đem nướng.Oliebollen là phiên bản bánh rán của Hà Lan. Bánh được chiên giòn và phủ đường bột. Nếu có dịp du lịch Curacao, du khách có thể dễ dàng tìm món ăn này nếp thử.Funchi/Tutu: Cả funchi và tutu đều là những món ăn được làm từ bột ngô có nguồn gốc từ châu Phi và nó thường được phục vụ như một món ăn phụ.Stroopwafels là một loại bánh ngọt, thường được phục vụ với trà hoặc cà phê. Bánh được tạo thành từ một lớp caramel giữa hai bánh quế siêu mỏng, giống như bánh wafer.Stoba là món hầm phổ biến ở Curacao được làm từ thịt dê và các loại rau củ. Món ăn này có hương vị riêng biệt từ các loại gia vị ở Curacao và chúng rất cay. Ảnh: Taste the IslandsPoffertjes là chiếc bánh phồng nhỏ được làm từ bơ và đường bột.Hải sản: Có dịp du lịch Curacao, bạn nên thử các món hải sản tươi ngon tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những món ăn phổ biến từ cá trích. Tôm cũng khá phổ biến ở Curacao.Arepas được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như phô mai, thịt, ngô, bơ,.. sau đó nướng trên một tấm đất sét.Rượu rum xanh truyền thống của Curacao được sản xuất bằng cách ngâm vỏ cam Laraha khô trong rượu trắng trong vòng vài ngày, sau đó vớt vỏ cam ra và thêm vào một số hương liệu khác. Ảnh: Internet, Carnival.Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Bitterballen: Đây là một món ăn nhẹ truyền thống của Hà Lan nhưng lại phổ biến ở Curacao. Nó là những viên thịt bò hoặc thịt dê nướng thơm lừng.
Keshi yena: Keshi yena được coi là món ăn đặc trưng của Curacao. Keshi yena được làm bằng phô mai được nhồi với thịt (thịt gà, thịt lợn,...), ô liu, nụ bạch hoa, hành tây và cà chua, sau đó đem nướng.
Oliebollen là phiên bản bánh rán của Hà Lan. Bánh được chiên giòn và phủ đường bột. Nếu có dịp du lịch Curacao, du khách có thể dễ dàng tìm món ăn này nếp thử.
Funchi/Tutu: Cả funchi và tutu đều là những món ăn được làm từ bột ngô có nguồn gốc từ châu Phi và nó thường được phục vụ như một món ăn phụ.
Stroopwafels là một loại bánh ngọt, thường được phục vụ với trà hoặc cà phê. Bánh được tạo thành từ một lớp caramel giữa hai bánh quế siêu mỏng, giống như bánh wafer.
Stoba là món hầm phổ biến ở Curacao được làm từ thịt dê và các loại rau củ. Món ăn này có hương vị riêng biệt từ các loại gia vị ở Curacao và chúng rất cay. Ảnh: Taste the Islands
Poffertjes là chiếc bánh phồng nhỏ được làm từ bơ và đường bột.
Hải sản: Có dịp du lịch Curacao, bạn nên thử các món hải sản tươi ngon tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những món ăn phổ biến từ cá trích. Tôm cũng khá phổ biến ở Curacao.
Arepas được làm từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như phô mai, thịt, ngô, bơ,.. sau đó nướng trên một tấm đất sét.
Rượu rum xanh truyền thống của Curacao được sản xuất bằng cách ngâm vỏ cam Laraha khô trong rượu trắng trong vòng vài ngày, sau đó vớt vỏ cam ra và thêm vào một số hương liệu khác. Ảnh: Internet, Carnival.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.