99% đàn ông chia sẻ họ đều luôn "để ý" điểm này ở phụ nữ

Chị em nên nhớ, hầu hết đàn ông đều luôn "để ý" và bị thu hút điểm này ở phụ nữ.

Cách ăn mặc
Cách ăn mặc của một người phụ nữ cũng nói lên mức độ quan tâm của cô ấy với đối phương. Ví dụ nếu bạn rất thích người kia thì bạn sẽ đi hẹn hò với một chiếc váy tuyệt đẹp và mái tóc chỉn chu. Nhưng nếu bạn không hề hứng thú với buổi hẹn thì bạn thường sẽ không quan tâm đến trang phục hay không trang điểm.
99% dan ong chia se ho deu luon
Ảnh minh họa. 
Bạn nên nhớ hầu hết đàn ông thường chú ý đến trang phục để hiểu ý tứ của bạn trong buổi hẹn hò. Điều đặc biệt là nam giới thường cảm thấy bị cuốn hút bởi những cô gái có vẻ ngoài tự tin kèm theo một phong thái tự nhiên và thoải mái trong cách ứng xử. Ngược lại, nếu bạn quá rụt rè và e dè, điều này sẽ gây mất điểm trong mắt chàng.
Màu trang phục
Bạn cần nhớ rằng, chúng ta đều biết rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc theo những cách khác nhau. Màu đỏ chính là sự tượng trưng cho năng lượng và sự đam mê; màu đen đại diện cho sự sang trọng, độ tin cậy kèm chút nhút nhát; màu hồng mang đến sự ấm áp, dịu dàng.
Do vậy, khi 1 người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi hẹn hò, trực giác nhạy bén của người đàn ông có thể giúp họ đoán được tâm trạng của nàng, giúp họ biết cách điều chỉnh cho cách ứng xử cho phù hợp.
Cách nhắn tin
Thực tế rất ít người dám thể hiện cảm xúc thật của mình khi đối thoại trực tiếp. Nhắn tin là cách an toàn hơn và đàn ông cũng nắm được điều đó. Đây chính là nguyên nhân tại sao đàn ông cố gắng giải mã tất cả những dấu hiệu họ nhận được trong tin nhắn, và theo dõi tần suất, lý do tại sao khi phụ nữ nhắn tin cho họ.
Các nhà ngôn ngữ học cho hay, có một thực tế khá thú vị rằng những phụ nữ thường sử dụng các cụm từ “Tôi nghĩ/ Tôi cảm thấy” là tuýp người coi trọng bản thân. Còn nếu họ thường xuyên sử dụng cụm từ “Tôi cá là/ Hãy tin tôi” là họ đang nói dối. Do vậy, bằng cách để ý cách cô ấy dùng từ khi nhắn tin, đàn ông có thể đánh giá đúng bản chất người phụ nữ họ quen.
Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)