Bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng được coi là món ăn vặt số 1 tại chợ đêm Đà Lạt. Những chiếc bánh vừa ra lò nóng hổi chắc chắn sẽ làm ấm bụng du khách trong tiết trời se lạnh tại Đà LạtNguyên liệu làm bánh tráng nướng khá đơn giản. Một chiếc bánh tráng, các loại nhân như xúc xích, tép khô, bò khô, hành phi, nước sốt... Tất cả hòa quyện tạo nên mùi vị thơm ngon đặc trưng của loại bánh này. Giá một chiếc bánh cũng rất bình dân, dao động trong khoảng 10-20 nghìn đồng.Bên cạnh bánh tráng nướng, ngô, khoai và trứng nướng cũng rất hút khách tại chợ đêm Đà Lạt.Súp cua. Súp cua là món ăn được bán rong phổ biến tại Đà Lạt. Chỉ với 10 nghìn đồng, du khách có thể thưởng thức món súp đậm đà này.Nước súp trong, hơi quánh. Bên trong có thịt cua, trứng cút, nấm... Ngồi bên nồi súp bốc khói nghi ngút và thưởng thức món ăn này thì không gì tuyệt hơn Kẹo tơ hồng, kẹo chỉ. Tại khu chợ đêm Đà Lạt, rất dễ bắt gặp những chiếc xe bắt mắt như thế này. Tên gọi của loại kẹo này cũng gây tò mò cho khách du lịchNgười chủ bán hàng cho biết, nguyên liệu chính tạo nên loại kẹo này là những sợi chỉ màu hồng làm từ các loại bột kết hợp với dừa khô bào sợi. Tất cả được cuốn trong chiếc bánh đa mỏng. Khi ăn vị khá giống với bò bía ngoài BắcThêm một chút sữa cho vị thêm đậm đà. Với 10 nghìn đồng, du khách có thể thưởng thức món kẹo khá đặc biệt nàyBánh cuốn ống. Đây là món ăn vặt được bày bán khá phổ biến tại chợ. Điểm đặc biệt của chiếc bánh này là vị dẻo của xôi kết hợp với mùi thơm của dừa, lá dứa, đậu xanh, đậu phộng tạo nên hương vị khó quên khi thưởng thức. Giá một chiếc bánh chỉ từ 5-7 nghìn đồngBánh bèo chén. Cũng như bánh tráng nướng, bánh bèo chén là món ngon được nhiều người Đà Lạt yêu thích. Hầu như ở quán ăn vặt nào cũng bán. Giá chỉ từ 2.000-4.000 đồng.Không được làm hoàn toàn bằng bột gạo tẻ bánh bèo chén ở Đà Lạt có pha chút bột lọc, nên miếng bánh hơi trong nhẹ, dai. Phần nước sốt tôm thịt sánh đều không đặc quá, màu cam bắt mắt đầy cuốn hút.Bánh căn. Một cặp bánh có giá dao động từ 3 - 5 nghìn đồng tuỳ thuộc vào nhân bánhCái ngon nhất của bánh căn là chấm ngập cặp bánh còn nóng hôi hổi vào chén nước chấm, rồi cắn một miếng bánh đã thấm nước chấm nồng vị ớt, béo ngậy mùi hành phi.Các loại hải sản. Bên cạnh những món ăn vặt ngon nổi tiếng, chợ đêm Đà Lạt còn bày bán rất nhiều các loại hải sản tươi sống. Việc chế biến diễn ra ngay tại chợ để phục vụ nhu cầu vừa thổi vừa ăn của du kháchCác loại ốc, sò được nướng trực tiếp trông khá hấp dẫn.Ngoài các đồ ăn nóng, tại chợ đêm Đà Lạt cũng bày bán khá nhiều các loại bánh kẹo, mứt.. Du khách có thể mua ăn trực tiếp hoặc mua về làm quà cho người thân, như khoai lang dẻo.Các loại hoa quả đặc sản Đà Lạt sấy khô như hồng, dâu tây...
Bánh tráng nướng. Bánh tráng nướng được coi là món ăn vặt số 1 tại chợ đêm Đà Lạt. Những chiếc bánh vừa ra lò nóng hổi chắc chắn sẽ làm ấm bụng du khách trong tiết trời se lạnh tại Đà Lạt
Nguyên liệu làm bánh tráng nướng khá đơn giản. Một chiếc bánh tráng, các loại nhân như xúc xích, tép khô, bò khô, hành phi, nước sốt... Tất cả hòa quyện tạo nên mùi vị thơm ngon đặc trưng của loại bánh này. Giá một chiếc bánh cũng rất bình dân, dao động trong khoảng 10-20 nghìn đồng.
Bên cạnh bánh tráng nướng, ngô, khoai và trứng nướng cũng rất hút khách tại chợ đêm Đà Lạt.
Súp cua. Súp cua là món ăn được bán rong phổ biến tại Đà Lạt. Chỉ với 10 nghìn đồng, du khách có thể thưởng thức món súp đậm đà này.
Nước súp trong, hơi quánh. Bên trong có thịt cua, trứng cút, nấm... Ngồi bên nồi súp bốc khói nghi ngút và thưởng thức món ăn này thì không gì tuyệt hơn
Kẹo tơ hồng, kẹo chỉ. Tại khu chợ đêm Đà Lạt, rất dễ bắt gặp những chiếc xe bắt mắt như thế này. Tên gọi của loại kẹo này cũng gây tò mò cho khách du lịch
Người chủ bán hàng cho biết, nguyên liệu chính tạo nên loại kẹo này là những sợi chỉ màu hồng làm từ các loại bột kết hợp với dừa khô bào sợi. Tất cả được cuốn trong chiếc bánh đa mỏng. Khi ăn vị khá giống với bò bía ngoài Bắc
Thêm một chút sữa cho vị thêm đậm đà. Với 10 nghìn đồng, du khách có thể thưởng thức món kẹo khá đặc biệt này
Bánh cuốn ống. Đây là món ăn vặt được bày bán khá phổ biến tại chợ. Điểm đặc biệt của chiếc bánh này là vị dẻo của xôi kết hợp với mùi thơm của dừa, lá dứa, đậu xanh, đậu phộng tạo nên hương vị khó quên khi thưởng thức. Giá một chiếc bánh chỉ từ 5-7 nghìn đồng
Bánh bèo chén. Cũng như bánh tráng nướng, bánh bèo chén là món ngon được nhiều người Đà Lạt yêu thích. Hầu như ở quán ăn vặt nào cũng bán. Giá chỉ từ 2.000-4.000 đồng.
Không được làm hoàn toàn bằng bột gạo tẻ bánh bèo chén ở Đà Lạt có pha chút bột lọc, nên miếng bánh hơi trong nhẹ, dai. Phần nước sốt tôm thịt sánh đều không đặc quá, màu cam bắt mắt đầy cuốn hút.
Bánh căn. Một cặp bánh có giá dao động từ 3 - 5 nghìn đồng tuỳ thuộc vào nhân bánh
Cái ngon nhất của bánh căn là chấm ngập cặp bánh còn nóng hôi hổi vào chén nước chấm, rồi cắn một miếng bánh đã thấm nước chấm nồng vị ớt, béo ngậy mùi hành phi.
Các loại hải sản. Bên cạnh những món ăn vặt ngon nổi tiếng, chợ đêm Đà Lạt còn bày bán rất nhiều các loại hải sản tươi sống. Việc chế biến diễn ra ngay tại chợ để phục vụ nhu cầu vừa thổi vừa ăn của du khách
Các loại ốc, sò được nướng trực tiếp trông khá hấp dẫn.
Ngoài các đồ ăn nóng, tại chợ đêm Đà Lạt cũng bày bán khá nhiều các loại bánh kẹo, mứt.. Du khách có thể mua ăn trực tiếp hoặc mua về làm quà cho người thân, như khoai lang dẻo.
Các loại hoa quả đặc sản Đà Lạt sấy khô như hồng, dâu tây...