Rau chân vịt chứa nhiều sắt, vitamin A và C, đồng thời là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào. Đây được xem là một loại rau xanh đa năng có thể được sử dụng trong món salad, sinh tố hoặc các món nấu chín.Cải xoăn: Giàu chất xơ, vitamin K, A và C, cải xoăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào. Bạn có thể thưởng thức loại rau này dưới dạng món salad, xào hoặc nướng.Rau cải xanh: Loại rau này có hương vị cay đặc trưng và chứa nhiều vitamin A, C và K. Chúng có thể được dùng trong món salad, xào hoặc thêm vào súp.Đậu xanh: Đó là một loại rau ít calo chứa nhiều vitamin A và C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giữ cho làn da khỏe mạnh. Đậu xanh cũng có chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị tổn hại và hàm lượng chất xơ giúp giảm cân.Bắp cải: Đây là một loại rau họ cải giàu vitamin C và đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen giúp làn da khỏe mạnh. Nó cũng chứa glucosinolates và có đặc tính chống ung thư.Rau củ cải xanh: Chúng rất giàu vitamin A và C và giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Chúng không chỉ bảo vệ khỏi cảm lạnh và ho mà còn khỏi các bệnh mãn tính. Đặc tính chống vi khuẩn và chống oxy hóa của lá củ cải giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giúp thanh lọc máu như chức năng gan và thận.Lá rau arugula hay còn được gọi là xà lách rocket: Loại rau này chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và carotenoids như lutein và zeaxanthin. Những chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của gốc tự do. Bạn có thể bổ sung Arugula để tăng thêm vị cay cho món salad.Súp lơ: Món ăn này chứa nhiều choline, một hợp chất hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của não. Nó cũng giàu chất chống oxy hóa giúp chống viêm và góp phần mang lại sức khỏe cho bạn. Với lượng calo thấp, súp lơ là sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu giảm cân mà không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng.Lá cà ri: Giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, chúng giúp tăng cường trao đổi chất và giữ cho đường ruột khỏe mạnh. Một số nghiên cứu cho thấy lá cỏ cà ri có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Các hợp chất trong cỏ cà ri, chẳng hạn như chất xơ hòa tan và alkaloid góp phần cải thiện độ nhạy insulin.
Rau chân vịt chứa nhiều sắt, vitamin A và C, đồng thời là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào. Đây được xem là một loại rau xanh đa năng có thể được sử dụng trong món salad, sinh tố hoặc các món nấu chín.
Cải xoăn: Giàu chất xơ, vitamin K, A và C, cải xoăn là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào. Bạn có thể thưởng thức loại rau này dưới dạng món salad, xào hoặc nướng.
Rau cải xanh: Loại rau này có hương vị cay đặc trưng và chứa nhiều vitamin A, C và K. Chúng có thể được dùng trong món salad, xào hoặc thêm vào súp.
Đậu xanh: Đó là một loại rau ít calo chứa nhiều vitamin A và C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giữ cho làn da khỏe mạnh. Đậu xanh cũng có chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào của bạn khỏi bị tổn hại và hàm lượng chất xơ giúp giảm cân.
Bắp cải: Đây là một loại rau họ cải giàu vitamin C và đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen giúp làn da khỏe mạnh. Nó cũng chứa glucosinolates và có đặc tính chống ung thư.
Rau củ cải xanh: Chúng rất giàu vitamin A và C và giúp xây dựng hệ thống miễn dịch. Chúng không chỉ bảo vệ khỏi cảm lạnh và ho mà còn khỏi các bệnh mãn tính. Đặc tính chống vi khuẩn và chống oxy hóa của lá củ cải giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và giúp thanh lọc máu như chức năng gan và thận.
Lá rau arugula hay còn được gọi là xà lách rocket: Loại rau này chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin C và carotenoids như lutein và zeaxanthin. Những chất chống oxy hóa này giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của gốc tự do. Bạn có thể bổ sung Arugula để tăng thêm vị cay cho món salad.
Súp lơ: Món ăn này chứa nhiều choline, một hợp chất hỗ trợ sức khỏe và sự phát triển của não. Nó cũng giàu chất chống oxy hóa giúp chống viêm và góp phần mang lại sức khỏe cho bạn. Với lượng calo thấp, súp lơ là sự lựa chọn cho những ai có nhu cầu giảm cân mà không ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng.
Lá cà ri: Giàu chất xơ và chất chống oxy hóa, chúng giúp tăng cường trao đổi chất và giữ cho đường ruột khỏe mạnh. Một số nghiên cứu cho thấy lá cỏ cà ri có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Các hợp chất trong cỏ cà ri, chẳng hạn như chất xơ hòa tan và alkaloid góp phần cải thiện độ nhạy insulin.