Bắp cải. Bắp cải là một trong những thực phẩm giàu vitamin C và K, folate, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài ra, loại rau mùa đông này còn chứa kháng chất glucosinolate chống ung thư tuyệt vời. Các nghiên cứu trước đó cho thấy, loại rau này có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol, giảm nguy cơ ung thư và tiểu đường.Ớt chuông đỏ. Nửa quả ớt vàng chứa 155 mg Vitamin C, nhiều hơn so với nhu cầu hằng ngày của bạn. Tương tự, một quả ớt chuông đỏ chứa 190 mg Vitamin C. Ngoài việc giàu vitamin C, ớt chuông đỏ là thực phẩm ăn vặt hoàn hảo bởi nó ít đường và ngọt tự nhiên. Khi bạn nấu ớt chuông đỏ, lượngvitamin C bị mất tương đối vì vậy bạn nên ăn chúng ngay sau khi nấu hoặc ăn tái để có được những lợi ích tốt nhất.Cà rốt. Cà rốt cũng là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Ngoài ra, thực phẩm này còn chứa beta - carotene, magie, chất xơ...những dưỡng chất giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.Dứa. Ngoài việc giàu Vitamin C, dứa còn chứa các enzyme làm giảm đầy hơi và trợ giúp tiêu hóa. Nó cũng chứa nước sẽ giúp bạn bù lượng nước cho cơ thể. Loại trái cây nhiệt đới này còn giúp bạn bổ sung lượng đường tự nhiên khi bạn bị thiếu hụt.Các loại quả mọng. Hầu như các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, anh đào đều chứa lượng vitamin C dồi dào. Ngoài ra, những loại quả neuf còn chứa ít đường, tốt cho tim mạch, hệ miễn dịch và não bộ của bạn.Quả anh đào. Loại quả mọng này cũng chứa rất nhiều vitamin C. Ăn quả anh đào thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tình trạng viêm, giúp bạn ngủ ngon hơn.Củ cải. Một trong những loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin C và ngon miệng là củ cải. Nhờ nguồn tuyệt vời của vitamin C và ít hydrat cacbon nên củ cải có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Bạn có thể nướng chúng hoặc thêm chúng vào các loại canh. Củ cải cũng được biết đến như là một thực phẩm chống lại virus.
Bắp cải. Bắp cải là một trong những thực phẩm giàu vitamin C và K, folate, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài ra, loại rau mùa đông này còn chứa kháng chất glucosinolate chống ung thư tuyệt vời. Các nghiên cứu trước đó cho thấy, loại rau này có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol, giảm nguy cơ ung thư và tiểu đường.
Ớt chuông đỏ. Nửa quả ớt vàng chứa 155 mg Vitamin C, nhiều hơn so với nhu cầu hằng ngày của bạn. Tương tự, một quả ớt chuông đỏ chứa 190 mg Vitamin C. Ngoài việc giàu vitamin C, ớt chuông đỏ là thực phẩm ăn vặt hoàn hảo bởi nó ít đường và ngọt tự nhiên. Khi bạn nấu ớt chuông đỏ, lượngvitamin C bị mất tương đối vì vậy bạn nên ăn chúng ngay sau khi nấu hoặc ăn tái để có được những lợi ích tốt nhất.
Cà rốt. Cà rốt cũng là loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Ngoài ra, thực phẩm này còn chứa beta - carotene, magie, chất xơ...những dưỡng chất giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Dứa. Ngoài việc giàu Vitamin C, dứa còn chứa các enzyme làm giảm đầy hơi và trợ giúp tiêu hóa. Nó cũng chứa nước sẽ giúp bạn bù lượng nước cho cơ thể. Loại trái cây nhiệt đới này còn giúp bạn bổ sung lượng đường tự nhiên khi bạn bị thiếu hụt.
Các loại quả mọng. Hầu như các loại quả mọng như dâu tây, việt quất, anh đào đều chứa lượng vitamin C dồi dào. Ngoài ra, những loại quả neuf còn chứa ít đường, tốt cho tim mạch, hệ miễn dịch và não bộ của bạn.
Quả anh đào. Loại quả mọng này cũng chứa rất nhiều vitamin C. Ăn quả anh đào thường xuyên giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tình trạng viêm, giúp bạn ngủ ngon hơn.
Củ cải. Một trong những loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin C và ngon miệng là củ cải. Nhờ nguồn tuyệt vời của vitamin C và ít hydrat cacbon nên củ cải có rất nhiều lợi ích sức khỏe. Bạn có thể nướng chúng hoặc thêm chúng vào các loại canh. Củ cải cũng được biết đến như là một thực phẩm chống lại virus.