5 cách làm lành với chồng sau cãi vã mà vẫn giữ được sự tôn nghiêm

Phụ nữ khi có chồng thì đều biết chồng thích gì. Thế nên vũ khí của họ lúc này chính là phô điểm mạnh ra và dùng những lời ngọt ngào.

Bình tĩnh

Những lúc gia đình xung đột thì chắc chắn cả hai vợ chồng khó có thể giữ được bình tĩnh. Nếu chồng đang phẫn nộ mà vợ không biết tiết chế lại thì mọi chuyện sẽ tệ hơn.

Không ít vụ án mạng thương tâm xảy ra khi vợ chồng cãi nhau. Do đó là vợ hãy biết bình tĩnh khi vợ chồng cãi nhau.

Ai nói xin lỗi trước?

Đàn ông họ cũng có cái tôi riêng của họ, không phải lúc nào họ cũng xin lỗi phụ nữ trước. Thế nên chị em cứ để chồng nguôi giận rồi mở lời xin lỗi. Chắc chắn lúc đó đàn ông sẽ ý thức được mọi chuyện.

5 cach lam lanh voi chong sau cai va ma van giu duoc su ton nghiem

(ảnh minh hoạ)

Tình cảm không thể hạn gắn nếu chỉ dùng hai từ ''xin lỗi''

Để cứu vớt tình cảm thì việc xin lỗi không đủ. Phụ nữ hãy biết trổ tài những món mà chồng thích ăn. Đsàn ông rất yêu dạ dày của mình, nên khi đưược vợ thưởng cho những món ngon họ sẽ yêu thương vợ nhiều hơn nữa.

Lời ngọt ngào

 

5 cach lam lanh voi chong sau cai va ma van giu duoc su ton nghiem-Hinh-2

(ảnh minh hoạ)

Vợ hiểu tính chồng, chồng hiểu tính vợ là điều cần thiết trong hôn nhân để có thể hạnh phúc hơn. Đặc biệt khi cãi vã thì đừng mà chửi tục trước mặt nhau kẻo khó mà được đối phương tha thứ.

Nụ hôn và chuyện ấy

Hôn nhân của cả hai sẽ tuyệt vời hơn nếu có những cử chỉ thân mật. Khoảnh khắc ngọt ngào có thể làm tan biến hết những bực dọc trong lòng mỗi người. Đây cũng chính là liều thuốc kỳ diệu để gìn giữ hạnh phúc.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)