4 sự thật kể cả chồng có chung thủy tuyệt đối cũng luôn giấu vợ

Đây chính là những bí mật lớn của đàn ông, dù có yêu đến mấy họ cũng không dại tiết lộ.

Có quỹ đen

Đàn ông sau khi kết hôn thường đưa hết tiền cho vợ quản lý, họ chỉ giữ lại một ít để chi tiêu hàng ngày. Thế nhưng phụ nữ đừng bao giờ nghĩ chồng mình sẽ giao nộp hết tất cả tiền bạc lại cho bạn nhé. Bởi lẽ đàn ông ai cũng nghĩ rằng mình cần để lại một ít tiền riêng để phòng thân, để không cần phải hỏi ý kiến vợ trước mỗi khoản chi tiêu.

Đây chính là lý do mà kể cả là đàn ông chung thủy, yêu thương vợ con nhiều đến mấy thì họ cũng sẽ không tiết lộ đâu. Phụ nữ cũng cần khôn ngoan làm ngơ để chồng mình thoải mái hơn.

Thích được khen ngợi

4 su that ke ca chong co chung thuy tuyet doi cung luon giau vo

(ảnh minh họa)

Điềm đạm, ít nói và lúc nào cũng chứng tỏ không quan tâm đến những gì người khác nói về mình nhưng thực chất thì đàn ông cực để tâm. Họ sẽ khá thất vọng về chính mình nếu như bản thân lúc nào bị chê bai, trách móc.

Đặc biệt, khi chồng bạn được người đàn ông khác khen ngợi về năng lực, hiệu quả của công việc anh ấy làm sẽ càng gấp đôi.

Vẫn ngắm nhìn phụ nữ khác

Đàn ông lấy vợ, yêu vợ nhưng khi ra đường gặp những cô gái xinh đẹp khác họ vẫn ngoái đầu nhìn theo. Đây chính là yếu tố hấp dẫn giới, hoàn toàn tự nhiên chứ không hề nói lên bất cứ điều gì về sự chung thủy của đàn ông cả.

Thế nên chị em đừng ngắt nhéo, chì chiết chồng khi anh ấy ngắm nhìn người phụ nữ khác nhé. Thay vào đó bạn hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, trở nên quyết rũ để chồng yêu thương hơn.

4 su that ke ca chong co chung thuy tuyet doi cung luon giau vo-Hinh-2

(ảnh minh họa)

Vẫn nhớ người yêu cũ

Người yêu cũ là mối tình trong quá khứ, đàn ông có thể đặt cô ấy vào một góc trong tim nhưng sẽ chẳng thể nào quên được đâu. Bởi cô ấy đã từng gắn bó thời gian bên nhau nên muốn đàn ông có gia đình cắt đứt với tình cũ là vô cùng khó.

Phụ nữ lấy chồng đừng dại ghen với quá khứ, hiện tại chính là điều quan trọng nhất. Hãy tôn trọng khoảng trời riêng của mình. Hãy để chồng được sống đúng với cảm xúc của anh ấy, miễn sao anh ấy không làm chuyện có lỗi với bạn là được.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)