Mọi phụ nữ đều muốn được xinh đẹp và trẻ trung mãi mãi. Tuy nhiên thời gian trôi qua cùng sự gia tăng của tuổi tác và các chất dinh dưỡng mất dần làm cho da bị lão hóa. Bí quyết là chị em nên ăn các loại đậu để có thể thay đổi nội tiết tố, tăng hấp thu chất xơ, ngăn ngừa lão hóa và dưỡng ẩm làn da.Đậu tương. Chứa protein phong phú, chị em có thể thay thế cho các protein động vật. Nó cũng đồng thời làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe xương và thúc đẩy chức năng thận. Đậu cũng có chứa nhiều vitamin, canxi và hàm lượng estrogen.Hơn nữa, đậu nành còn có thể ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa các bệnh thiếu sắt, ức chế các chất béo cơ thể, bổ sung canxi, giảm tích tụ cholesterol, tăng cường sự phát triển của các tế bào não, tăng cường trí nhớ, và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và ung thư.Đậu đen. Rất giàu chất lượng cao protein, chất béo và carbohydrate. Ngoài ra, nó chứa một loạt các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt và carotene, vitamin B1, B2, B12 ... thành phần dinh dưỡng giữa đậu đen và đậu tương là tương đương nhau, nhưng hàm lượng protein cao hơn so với đậu tương.Đối với phụ nữ, đậu đen có chứa anthocyanins, mà là một nguồn tốt của chất chống oxy hóa có thể nhặt rác gốc tự do, đặc biệt là trong môi trường axit của dạ dày, có tác dụng chống oxy hóa tốt để chống lão hóa làn da.Đậu xanh. Màu xanh lá cây của đậu là giàu protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất khác nhau, vì vậy nó là một protein cao điển hình, thực phẩm ít chất béo. Nó có tính hàn có thể ngăn mụn nhọt cho các bạn gái.Đậu đỏ. Có giá trị dinh dưỡng cực cao, có thể mọi người không tin là nó có tác dụng ngang với nhân sâm vì chứa protein, chất béo, vitamin, chất xơ và niacin và các thành phần khác.Ngoài ra, đậu đỏ rất giàu chất xơ thô, có thể giúp làm giảm mỡ máu và huyết áp, cải thiện chức năng tim và các hoạt động khác trong cơ thể. Nó cũng rất giàu chất sắt, giúp da dẻ hồng hào và giữ ấm mùa đông.
Mọi phụ nữ đều muốn được xinh đẹp và trẻ trung mãi mãi. Tuy nhiên thời gian trôi qua cùng sự gia tăng của tuổi tác và các chất dinh dưỡng mất dần làm cho da bị lão hóa. Bí quyết là chị em nên ăn các loại đậu để có thể thay đổi nội tiết tố, tăng hấp thu chất xơ, ngăn ngừa lão hóa và dưỡng ẩm làn da.
Đậu tương. Chứa protein phong phú, chị em có thể thay thế cho các protein động vật. Nó cũng đồng thời làm giảm cholesterol trong máu, tăng cường sức khỏe xương và thúc đẩy chức năng thận. Đậu cũng có chứa nhiều vitamin, canxi và hàm lượng estrogen.
Hơn nữa, đậu nành còn có thể ngăn ngừa xơ cứng động mạch, ngăn ngừa các bệnh thiếu sắt, ức chế các chất béo cơ thể, bổ sung canxi, giảm tích tụ cholesterol, tăng cường sự phát triển của các tế bào não, tăng cường trí nhớ, và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường và ung thư.
Đậu đen. Rất giàu chất lượng cao protein, chất béo và carbohydrate. Ngoài ra, nó chứa một loạt các chất dinh dưỡng như canxi, phốt pho, sắt và carotene, vitamin B1, B2, B12 ... thành phần dinh dưỡng giữa đậu đen và đậu tương là tương đương nhau, nhưng hàm lượng protein cao hơn so với đậu tương.
Đối với phụ nữ, đậu đen có chứa anthocyanins, mà là một nguồn tốt của chất chống oxy hóa có thể nhặt rác gốc tự do, đặc biệt là trong môi trường axit của dạ dày, có tác dụng chống oxy hóa tốt để chống lão hóa làn da.
Đậu xanh. Màu xanh lá cây của đậu là giàu protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất khác nhau, vì vậy nó là một protein cao điển hình, thực phẩm ít chất béo. Nó có tính hàn có thể ngăn mụn nhọt cho các bạn gái.
Đậu đỏ. Có giá trị dinh dưỡng cực cao, có thể mọi người không tin là nó có tác dụng ngang với nhân sâm vì chứa protein, chất béo, vitamin, chất xơ và niacin và các thành phần khác.
Ngoài ra, đậu đỏ rất giàu chất xơ thô, có thể giúp làm giảm mỡ máu và huyết áp, cải thiện chức năng tim và các hoạt động khác trong cơ thể. Nó cũng rất giàu chất sắt, giúp da dẻ hồng hào và giữ ấm mùa đông.