1. Phi lê cá rô phi sốt cà chua phô mai bỏ lò. Nguyên liệu: Phi lê cá rô phi, phô mai mozzarella, cà chua, tỏi, gia vị, hạt tiêu, tương cà chua, thì là. Ảnh: pangasiusmap.com.Làm sạch cá, thái thành những miếng vuông vừa ăn. Cho cá vào tô nướng chịu nhiệt, ướp một chút gia vị, rắc thêm hạt tiêu. Rắc tỏi đập dập và tương cà chua lên bề mặt cá. Cà chua rửa sạch, thái khoanh tròn xếp lên trên. Ảnh: Tin247.com.Phô mai thái lát mỏng, xếp phủ kín. Vặn lò nhiệt độ 180, cho cá vào nướng chín cho đến khi thấy phô mai xuất hiện những vệt cháy vàng xém. Ảnh: Tin247.com.Nhắc tô cá ra ngoài, rắc thêm chút thì là thái nhỏ và nên thưởng thức khi còn nóng để có được hương vị ngon nhất. Ảnh: Tin247.com.2. Phi lê cá rô phi chiên sốt cay. Nguyên liệu: Cá phi lê, rượu gạo, nước tương, muối, đường, gừng, bột bắp. Phần nước sốt: Dầu ăn, cà phê sate, gừng, tỏi, ớt xanh, đỏ, hành hoa, nước tương, muối. Ảnh: monvietngon.com. Ảnh: monvietngon.com.Cắt cá thành những miếng nhỏ khoảng 2 cm, ướp rượu, gừng, nước tương, muối, đường, dùng tay bóp đều để cho thấm trong khoảng 10 phút. Thêm ¼ chén bột bắp vào một chiếc túi nhỏ, cho cá vào trộn đều. Ảnh: bepnhatui.com.Chuẩn bị một chiếc chảo nông, thêm ¼ chén dầu vào, cho cá vào chiên đến khi cứng, bề mặt vàng rộm, gắp ra để ráo dầu. Ảnh: lifesambrosia.com.Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đổ tất cả phần nguyên liệu làm nước sốt vào, đun sôi. Cuối cùng, trút toàn bộ cá vào chảo đang có nước sốt, trộn đều khoảng 3 phút rồi tắt bếp, xếp ra đĩa. Ảnh: kenhphunu.com.3. Phi lê cá rô phi chiên giòn. Nguyên liệu: Cá rô phi phile, bột chiên giòn, ớt khô, tỏi băm, gạo thính, đường, muối, tiêu, bột canh. Ảnh: eva.com.Phi lê cá lọc được các nàng thái thành từng miếng mỏng. Ướp cùng đường, muối, tiêu, bột canh. Cho bột chiên giòn vào trong túi nilon. Cá sau khi ướp xong, các nàng đổ cá vào túi ni lông rồi xóc đều để bột bám dính đều lên các miếng cá. Ảnh: monvietngon.com.Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng thì cho từng miếng cá vào, vặn xuống mức lửa vừa. Chiên đến khi cá vàng giòn 2 mặt thì vớt ra giấy có lót giấy thấm dầu để lượng dầu ăn được trôi bớt. Ảnh: aFamily.vn.Cho 1 cái chảo khác lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho ớt khô vào xào thơm, tiếp đó cho thính gạo đảo đều. Cho cá vào xóc đều là được. Ảnh: MonNgonDeLam.net.
1. Phi lê cá rô phi sốt cà chua phô mai bỏ lò. Nguyên liệu: Phi lê cá rô phi, phô mai mozzarella, cà chua, tỏi, gia vị, hạt tiêu, tương cà chua, thì là. Ảnh: pangasiusmap.com.
Làm sạch cá, thái thành những miếng vuông vừa ăn. Cho cá vào tô nướng chịu nhiệt, ướp một chút gia vị, rắc thêm hạt tiêu. Rắc tỏi đập dập và tương cà chua lên bề mặt cá. Cà chua rửa sạch, thái khoanh tròn xếp lên trên. Ảnh: Tin247.com.
Phô mai thái lát mỏng, xếp phủ kín. Vặn lò nhiệt độ 180, cho cá vào nướng chín cho đến khi thấy phô mai xuất hiện những vệt cháy vàng xém. Ảnh: Tin247.com.
Nhắc tô cá ra ngoài, rắc thêm chút thì là thái nhỏ và nên thưởng thức khi còn nóng để có được hương vị ngon nhất. Ảnh: Tin247.com.
2. Phi lê cá rô phi chiên sốt cay. Nguyên liệu: Cá phi lê, rượu gạo, nước tương, muối, đường, gừng, bột bắp. Phần nước sốt: Dầu ăn, cà phê sate, gừng, tỏi, ớt xanh, đỏ, hành hoa, nước tương, muối. Ảnh: monvietngon.com. Ảnh: monvietngon.com.
Cắt cá thành những miếng nhỏ khoảng 2 cm, ướp rượu, gừng, nước tương, muối, đường, dùng tay bóp đều để cho thấm trong khoảng 10 phút. Thêm ¼ chén bột bắp vào một chiếc túi nhỏ, cho cá vào trộn đều. Ảnh: bepnhatui.com.
Chuẩn bị một chiếc chảo nông, thêm ¼ chén dầu vào, cho cá vào chiên đến khi cứng, bề mặt vàng rộm, gắp ra để ráo dầu. Ảnh: lifesambrosia.com.
Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đổ tất cả phần nguyên liệu làm nước sốt vào, đun sôi. Cuối cùng, trút toàn bộ cá vào chảo đang có nước sốt, trộn đều khoảng 3 phút rồi tắt bếp, xếp ra đĩa. Ảnh: kenhphunu.com.
3. Phi lê cá rô phi chiên giòn. Nguyên liệu: Cá rô phi phile, bột chiên giòn, ớt khô, tỏi băm, gạo thính, đường, muối, tiêu, bột canh. Ảnh: eva.com.
Phi lê cá lọc được các nàng thái thành từng miếng mỏng. Ướp cùng đường, muối, tiêu, bột canh. Cho bột chiên giòn vào trong túi nilon. Cá sau khi ướp xong, các nàng đổ cá vào túi ni lông rồi xóc đều để bột bám dính đều lên các miếng cá. Ảnh: monvietngon.com.
Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng thì cho từng miếng cá vào, vặn xuống mức lửa vừa. Chiên đến khi cá vàng giòn 2 mặt thì vớt ra giấy có lót giấy thấm dầu để lượng dầu ăn được trôi bớt. Ảnh: aFamily.vn.
Cho 1 cái chảo khác lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 1 muỗng canh dầu ăn. Dầu nóng thì cho ớt khô vào xào thơm, tiếp đó cho thính gạo đảo đều. Cho cá vào xóc đều là được. Ảnh: MonNgonDeLam.net.