Thù ghét chị dâu, cô nhẫn tâm sát hại cháu ruột

(Kiến Thức) - Sau khi sát hại cháu trai 2 tuổi, hai người cô liền phủ chăn lên người đứa trẻ và giấu thi thể trong tủ quần áo.

NDTV dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết, hai người phụ nữ đã bị bắt giữ hôm 5/10 với cáo buộc sát hại cháu trai 2 tuổi do "thù ghét" chị dâu - mẹ của nạn nhân. Vụ án xảy ra tại Greater Noida, bang Uttar Pradesh. Ấn Độ.
Cảnh sát Harish Chander cho biết, đứa trẻ đã bị hai người cô sát hại hôm 29/9. Sau đó, thi thể nạn nhân được bao phủ bởi một tấm chăn và giấu trong tủ quần áo trong nhà.
Thu ghet chi dau, co nhan tam sat hai chau ruot
Vụ án xảy ra tại bang Uttar Pradesh. Ấn Độ. Ảnh: NDTV.
"Đứa trẻ mất tích và vào ngày 29/9, gia đình đã đến đồn cảnh sát Surajpur để trình báo. Tối muộn hôm đó, bé trai được phát hiện trong tủ quần áo và mau chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết, cháu bé đã tử vong và nguyên nhân là do ngạt thở", cảnh sát Chander nói.
"Một cuộc điều tra được tiến hành. Hai người cô (Pinki và Rinki) của nạn nhân bị thẩm vấn và họ đã thừa nhận hành vi sát hại đứa bé. Hai người này đã bị bắt giữ", cảnh sát nói tiếp.

Mời độc giả xem thêm video về nghi phạm giết người ở London, Anh (Nguồn video: Daily Mail)

Vụ việc xảy ra khi Pinki và chị gái Rinki về nhà thăm cha mẹ của họ. Pinki và Rinki khai rằng họ cảm thấy khó chịu với chị dâu Sapna - mẹ của nạn nhân, vì thái độ của chị dâu với họ.
Ngoài ra, Pinki và Rinki cũng bực tức vì anh trai luôn đứng về phía chị dâu và thường xuyên trách cứ họ về nhiều vấn đề. Chính vì vậy, Pinki và Rinki đem lòng thù hận và nhẫn tâm sát hại cháu trai để trả thù.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)