Mối tình ngang trái của cô giáo và nữ sinh 17 tuổi

Mối tình ngang trái giữa cô giáo người Anh Nia Davies, 31 tuổi và nữ sinh 17 bị phanh phui do bố nữ sinh thấy con gái có nhiều vết cắn yêu trên cổ.

Theo Daily Mail, cô Nia Davies bị cáo buộc có quan hệ tình dục với nữ sinh của mình khi cả 2 ngủ chung giường trong nhiều dịp tham quan các phòng trưng bày. Mối tình ngang trái của họ đã kéo dài được 10 tháng.
Moi tinh ngang trai cua co giao va nu sinh 17 tuoi
Cô giáo Nia Davies. 
Trong suốt thời gian này, Nia và nữ sinh gửi cho nhau rất nhiều tin nhắn tình cảm. Theo Daily Mail, bố của nữ sinh nghi ngờ con gái đang yêu khi nghe được vài cuộc trò chuyện của con với người có tên là Davies.
Sau đó, nhờ những vết cắn yêu trên cổ con gái, ông phát hiện con mình đang có quan hệ yêu đương với một giáo viên ở trường đại học. Người cha ở Tây Wales đã báo cảnh sát và một cuộc điều tra tại trường đại học của nữ sinh được tiến hành.
Sau đó, thiếu nữ thừa nhận với cảnh sát rằng, cô bé yêu và thường ở bên cô giáo vào cuối tuần. Trong các chuyến đi, cả 2 ở chung một khách sạn.
Tuy nhiên, thiếu nữ phủ nhận lời khai trước đó của mình rằng đã hôn và có quan hệ tình dục với cô giáo. Cô gái cũng phủ nhận đang sống cùng cô Davies.
Hiện cô Nia Davies đã bị sa thải và sẽ phải ra tòa vì mối quan hệ bất chính với nữ học sinh của mình.
Mời quý độc giả xem video Thầy giáo bị tố dâm ô với học sinh (nguồn VTC):
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)