Gái trẻ tạo dáng chụp ảnh bị “ném đá” vì vô tâm

Thản nhiên chụp ảnh cạnh vợ chồng tội nghiệp quỳ gối xin tiền, mẫu trẻ bị "ném đá".

Những hình ảnh chụp được ở quảng trường Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung vô cùng bức xúc vì sự vô cảm của những người mẫu và êkíp chụp ảnh.
Qua hình ảnh có thể thấy hai cô mẫu trẻ diện đồ cổ trang đang thản nhiên chụp ảnh cạnh vợ chồng tội nghiệp. Bên cạnh là đôi vợ chồng trẻ quỳ gối xin tiền chữa bệnh cho con trai mắc bệnh hiểm nghèo.
Gai tre tao dang chup anh bi “nem da” vi vo tam
 
Tấm bảng của hai vợ chồng nghèo có ghi "Xin hãy cứu lấy con trai bé bỏng của chúng tôi. Còn bé nhưng con trai tôi đã mắc phải bệnh hiểm nghèo, cần rất nhiều tiền để chữa trị, gia đình không thể trang trải chi phí, không còn cách nào khác đành cúi xin mọi người rủ lòng thương".
Người đi đường đã thương xót mà quyên góp ít nhiều cho đôi vợ chồng trẻ nhưng hai cô mẫu trẻ và êkíp chụp ảnh đứng bên cạnh dường như không hề nhìn thấy cảnh tượng đáng thương đó, tất cả họ đều làm ngơ và vui vẻ thực hiện công việc của mình.
Cảnh tượng vô cảm này đã được một phóng viên ảnh chụp và lên bài. Ngay sau đó, những cô mẫu trẻ đã bị ném đã vì sự vô tâm của mình. "Họ dường như không nhìn thấy cặp vợ chồng đáng thương này, có thể khuôn mặt họ xinh đẹp nhưng tâm hồn thì không", một cư dân mạng bức xúc.
Tuy vậy, cũng có những bình luận tỏ ra thông cảm cho hai cô gái bởi tình trạng giả nghèo, giả khổ ăn xin của một số bộ phận người lười lao động ở Trung Quốc đã trở nên phổ biến, khiến nhiều người mất lòng tin vào những hoàn cảnh đáng thương như thế này.
Mời quý độc giả xem video hài hước về chụp ảnh tự sướng:
Theo Dân Việt

Bình luận(0)