Hồ Ngọc Hà giữ dáng mùa cận Tết, ăn uống "nghèo nàn" với loại rau giúp trẻ mãi không già

Google News

Hồ Ngọc Hà khoe khéo khẩu phần ăn chỉ có đúng 2 búp rau cải xanh nhỏ xíu nhưng cực kỳ tốt cho sắc vóc.

Hồ Ngọc Hà được xem là một trong những mỹ nhân trẻ mãi không già của showbiz Việt. Bà mẹ ba con có nhan sắc bền bỉ nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao như yoga, thiền định và luôn có chế độ ăn uống khoa học, nhiều rau củ quả để có một vẻ đẹp hoàn mỹ từ trong ra ngoài.

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp và tràn đầy sức sống với làn da mịn màng nhan sắc tươi trẻ.

Cô tập yoga và thiền định đều đặn. 

Lối sống lành mạnh an lành giúp cho Hà Hồ luôn tươi trẻ.

Mới đây, nữ hoàng giải trí còn khoe khéo khẩu phần ăn với bào ngư cùng rau củ quả trong một chiếc đĩa làm người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, cô chỉ ăn hai cọng bông cải xanh cho buổi tối mà vẫn đảm bảo được sức khoẻ và năng lượng để tập luyện thể dục thể thao sau đó.

Bữa ăn ít ỏi về số lượng nhưng đạt chuẩn về chất lượng của Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt, trong đĩa ăn còn có sự xuất hiện của 2 miếng bông cải xanh vô cùng giàu chất dinh dưỡng.

Với khẩu phần ăn ít calo, cộng hưởng cùng việc tập tành chăm chỉ mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà còn tự hào cho biết có Tết đến thì cô cũng sẽ duy trì được sắc vóc mơn mởn không thay đổi.

Dành cho những ai chưa biết, bông cải xanh có thể ăn tươi hoặc nấu chính, cả hai cách sử dụng này đều có lợi cho sức khỏe nhưng có thành phần dinh dưỡng khác nhau. Những phương pháp chế biến khác nhau như luộc, xào hoặc hấp có thể thay đổi thành phần dinh dưỡng của chúng, chính vì lẽ đó mà đây được xem là loại rau giúp Hồ Ngọc Hà trẻ mãi không già. 

CHỐNG LÃO HOÁ: 

Bông cải xanh chứa nhiều glucoraphanin, đây là một hợp chất được chuyển hóa thành sulforaphane ở hệ tiêu hóa và có tác dụng chống oxy hóa. Các nghiên cứu trong ống nghiệm và trên động vật cho thấy sulforaphane làm giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol, giảm stress oxy hóa và các bệnh mãn tính. Tuy nhiên các nghiên cứu này cần có thêm thời gian để chứng minh có lợi trên cơ thể người. Lutein và zeaxanthin cũng là những hợp chất chống oxy hóa có trong bông cải xanh. Chúng có tác dụng bảo vệ những tế bào mắt khỏi tổn thương oxy hóa nhờ vậy bông cải xanh còn có đặc tính chống lão hóa, giúp mẹ giữ gìn được vẻ tươi trẻ lâu bền kể cả sau những quá trình mang thai, sinh nở đầy khó nhọc. Thường xuyên bổ sung bông cải xanh vào thực đơn của mình cực kỳ tốt cho sức khỏe của riêng bạn. 

Hồ Ngọc Hà khoẻ đẹp từ bên trong với thực phẩm bổ dưỡng. 

BẢO VỆ DA: 

Các bức xạ cực tím từ mặt trời là nguyên nhân phổ biến gây nên ung thư da ở người. Những hợp chất có trong bông cải xanh giúp cơ thể chống lại những tác hại từ tia UV này. Các nghiên cứu trên động vật sử dụng các hợp chất chiết xuất từ bông cải xanh làm giảm tỉ hình thành và phát triển ung thư da do tia UV ở chuột. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cho thấy tác dụng bảo vệ tổn thương da của các hợp chất trong bông cải xanh sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Tóm lại, bông cải xanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm viêm, giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch và hệ tim mạch. Tuy nhiên, cần cung cấp đủ các chất dinh dưỡng từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau để có một chế độ ăn hợp lý và tốt cho sức khỏe.

Làn da tươi trẻ và căng đầy sức sống của mẹ 3 con là nhờ vào cả quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng kỹ lưỡng.

JAY

Bình luận(0)