Quốc khánh 2/9: EVN HANOI khẳng định không cắt điện

Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực Hà Nội khẳng định EVNHANOI sẽ không cắt điện trong dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Ông Vũ Quang Hùng, Phó Tổng giám đốc kỹ thuật, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, cho biết, EVNHANOI sẽ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho toàn địa bàn Thủ đô trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đặc biệt là tại 14 trọng điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội.
Quoc khanh 2/9: EVN HANOI khang dinh khong cat dien
 Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm trực đảm bảo điện tại khu vực Hồ Gươm.
Cụ thể, EVN HANOI sẽ không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp trong ngày 19/8, từ 00h ngày 30/8 đến hết đến 24h ngày 3/9/ và trong thời gian tổng duyệt, tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Ngoài ra, EVN HANOI sẽ tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ tại các địa điểm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ.
Riêng với các điểm đặc biệt quan trọng như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, quảng trường Ba Đình, UBND TP Hà Nội, các cơ quan Văn hoá - Thể thao, chính quyền các cấp Quận, Huyện, các cơ quan thông tin đại chúng, 5 điểm bắn pháo hoa kỷ niệm... sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.
Tổng công ty cũng chỉ đạo các công ty Điện lực tiến hành kiểm tra toàn diện các trạm biến áp, trạm trung gian, các đường dây trung, hạ thế để xử lý ngay các hiện tượng bất thường xảy ra đảm bảo cấp điện an toàn liên tục trong dịp kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Bên cạnh đó, công tác phòng chống cháy nổ cũng sẽ được tăng cường tại các trạm biến áp trọng điểm.
PV

Bình luận(0)