Hải Phòng: Đường bụi… ném vỡ kính xe bus khiến hành khách hoảng loạn

(Kiến Thức) - Chiếc xe bus tại Hải Phòng đang chuẩn bị vào bến thì bị một vật nặng quăng lên kính khiến cửa kính vỡ tan khiến hành khách hoảng loạn…

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc ném vỡ kính xe bus tại Hải Phòng, Công an phường Minh Khai (Công an quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ việc, vào khoảng 9h sáng ngày 26/4, một chiếc xe bus khi đi ngang qua khu vực Bến Bính (địa điểm đi tàu cao tốc Cát Bà, thuộc phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng)…bỗng nhiên, một vật nặng bay từ đâu đến đập vào thành xe khiến kính xe vỡ vụn. Chiếc xe bus bị vỡ kính có BKS 15B-02125, thuộc công ty Cổ phần đường bộ Hải Phòng quản lý và khai thác.
Hai Phong: Duong bui… nem vo kinh xe bus khien hanh khach hoang loan
 Chiếc xe bus đang chuẩn bị vào bến thì bị một vật nặng quăng lên kính khiến cửa kính vỡ tan.
Trao đổi với PV chiều ngày 27/4, lái xe bus bị vỡ kính BKS 15B-02125, anh Lê Văn Duẩn cho biết: “Thời điểm đó trên xe còn 2 khách và chúng tôi còn khoảng 50m nữa là đến bến thì thấy xe có tiếng uỳnh và xe rung chuyển kèm tiếng kính vỡ. Tôi phanh gấp quay lại và thấy một người mặc áo bộ đội trèo lên xe máy, chạy mất. Khi xuống xe kiểm tra, tôi thấy kính bị vỡ một mảng lớn, phần còn lại của kính rạn và chuẩn bị sập xuống. Những người xung quanh kể có một người đàn ông cầm quả dừa ném thẳng vào xe và đã chạy mất. Chúng tôi đã báo công an phường để giải quyết vụ việc”.
Ông Đỗ Văn Đoàn, PGĐ Xí nghiệp xe Bus, thuộc Công ty Cổ phần đường bộ Hải Phòng cho rằng, đây là việc hi hữu xảy ra với đơn vị.
“Chúng tôi đã họp tổ lái xe ngay lập tức để xem xét khả năng các lái xe va chạm và bị trả thù nhưng anh em lái xe đều xác nhận không có một va chạm nào cả”, ông Đoàn cho hay.
Hai Phong: Duong bui… nem vo kinh xe bus khien hanh khach hoang loan-Hinh-2
Một vài hành khách có mặt trên xe hoảng loạn.
Ông Bùi Anh Việt, Phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần đường bộ Hải Phòng cho biết: “Thời điểm xảy ra vụ việc, khu vực đó đường rất bụi vì thành phố đang thi công cầu. Rất có thể một người dân nào đó bức xúc vì bụi do lưu lượng các xe qua đó quá đông nên đã manh động ném quả dừa vào xe mà không ý thức được hậu quả của hành vi đó”.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)