Cán bộ huyện bị giết trong nhà nghỉ: Truy tìm cô gái bịt mặt

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương tìm kiếm cô gái bịt kín mặt vào nhà nghỉ với Đăng, đồng thời nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Những ngày qua, vụ việc anh Lê Hải Đăng (SN 1988, trú tại thôn Thượng, xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), cán bộ tài chính huyện bị giết hại một cách dã man với nhiều vết đâm trên cơ thể (trong đó có nhát dao đâm vào cuống tim) tại phòng 303 của nhà nghỉ Thu Hương (Khu đô thị Phúc Sơn, Thượng Trưng, thị trấn Thổ Tang, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) hôm 5/10, đang khiến dư luận vô cùng hoang mang.
 Nhà nghỉ Thu Hương nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.
Theo tìm hiểu, Đăng là con cả trong một gia đình có học vấn, bố là ông L.V.M (cán bộ đang công tác tại huyện Vĩnh Tường) mẹ là bà N.T.H đều trú tại thôn Thượng, xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc), sau Đăng có 1 em trai. Gia đình nạn nhân sống rất hòa thuận với mọi người trong thôn Thượng và hầu như không gây mâu thuẫn với bất kỳ ai. Vụ án mạng xảy ra với Đăng khiến nhiều bà con nơi đây cảm thấy sốc, bàng hoàng còn những người thân, bạn bè của nạn nhân khóc ngất đi sau khi họ nhận được tin dữ. Dường như, những người thân của nạn nhân vẫn chưa thể tin rằng, Đăng đã ra đi mãi mãi khi tuổi đời còn quá trẻ.
“Đăng rất hiền, từ trước đến giờ sống không bao giờ làm phật ý bố mẹ hay gây gổ bạo lực với ai trong thôn, xã. Học xong Cao đẳng, Đăng về xin làm ở phòng Tài chính của huyện Vĩnh Tường. Chúng tôi thật sự không thể tin vụ việc lại xảy ra. Phía gia đình, họ hàng đã phối hợp với chính quyền tổ chức tang lễ và đưa Đăng về nơi an nghỉ cuối cùng chu đáo. Bây giờ chúng tôi chỉ mong lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ sớm đưa hung thủ ra xét xử trước pháp luật…”, ông Nguyễn Thái Sơn (chú của nạn nhân Đăng) gạt nước mắt nói.
Ông Nguyễn Thái Sơn (Chú của nạn nhân Đăng) trao đổi với PV Kiến Thức.
Trao đổi với ông Lê Bá Thành – Phó Công an xã Tuân Chính được biết, hôm xảy ra vụ việc phía chính quyền xã Tuân Chính biết được tin sau khi lực lượng công an huyện Vĩnh Tường gọi điện thoại đến để xác minh về nhân thân của nạn nhân.
Ông Lê Bá Thành - Phó Công an xã Tuân Chính.
“Chúng tôi đã nhanh chóng báo cho gia đình Đăng khi nhận được điện thoại từ công an huyện (5/10). Sau đó tiến hành mời những người có liên quan đến nạn nhân (trong số những người có mối quan hệ với nạn nhân được mời đến làm việc có cháu L.K.A, SN 1997, cùng xã và là người yêu của Đăng) tới trụ sở UBND xã Tuân Chính để công an huyện Vĩnh Tường làm việc (ngày 6/10)”, ông Lê Bá Thành cho hay.
Theo thông tin ban đầu, trước khi nạn nhân Đăng bị giết hại, anh đã đi cùng một cô gái vào nhà nghỉ Thu Hương. Tuy nhiên, người phụ nữ đi cùng Đăng lại bịt kín mặt nên không ai có thể nhận diện. Cũng chính điều này gây khó khăn rất lớn đối với công tác điều tra của công an.
Đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng cho biết, đang tích cực phối hợp với các ban ngành cùng các bên liên quan để nhanh chóng tìm ra cô gái bịt kín mặt đi cùng nạn nhân Đăng vào nhà nghỉ, cũng như hung thủ, nguyên nhân dẫn đến cái chết kinh hoàng của nạn nhân.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Mạnh Hưng

Bình luận(4)

Minh Hiền

Việt Anh

anh này là cán bộ tài chính ở huyện không biết có tham gia biển thủ công quỹ không, nếu là thế chắc bị giết bịt đầu mối, cứ đợi truy tìm thủ phạm xem thế nào

Minh Hiền

Lan Anh

Chắc lại có gì khuất tất nên mới xảy ra mẫu thuần giết người thế này chứ, mà cái kiểu vào nhà nghỉ là đã có gì không trong sáng rồi

Minh Hiền

Quốc Phong

Trường hợp này cần phải xem xét lại, nên gọi là công chức chứ không nên gọi là cán bộ cho đúng chức danh.

Minh Hiền

Trần Ngọc Mai

Không biết sao chứ giờ cứ nghe thấy giết người là sợ lắm, toàn các vụ giết người trong nhà nghỉ mà sao không có biện pháp nào kiểm soát nhỉ/