Vinpearl Land lập kỷ lục mới

Tại Thủy cung Vinpearlland Times City vừa diễn ra buổi lễ công bố và xác lập kỷ lục Guinness cho “Bức tranh bảo vệ động vật lớn nhất Việt Nam”.

Bức tranh được ghép bởi hơn 5.000 bức hình lưu dấu những khoảnh khắc đầy niềm vui của kháchtham quan đã tạo nên thông điệp xúc động về mối giao hòa giữa thiên nhiên và con người.
Hãy cùng chúng tôi ngắm những hình ảnh đẹp sau đây:
 
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao chứng nhận kỷ lục chính thức cho bức tranh vào đúng Ngày Động vật Thế giới (4/10/2014).
 
Với diện tích lên tới 24m2, tác phẩm ghép hình gây ấn tượng mạnh mẽ tới người xem bởi tình cảm trìu mến và quấn quýt của gia đình chim cánh cụt. Vẻ đẹp tự nhiên ấy chuyển tải lời kêu gọi mạnh mẽ tới toàn thể người dân Việt Nam hãy chung tay bảo vệ động vật, đặc biệt là những loài quý hiếm đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Hàng nghìn trẻ em đã sôi nổi tham gia chiến dịch “Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm”, do Thủy cung Vinpearlland Times City chính thức phát động từ ngày 27/9/2014.
 
Trong ngày đầu tiên phát động chiến dịch, hơn 400 gia đình đã tham dựđể chia sẻ những tình cảm hướng về thiên nhiên tại Thủy cung.
 
Những bạn trẻ thể hiện quyết tâm bằng cách cùng nhau ký tên vào sổ cam kết bảo vệ động vật quý hiếm.
 
Từ trong ý thức, mỗi em bé đã là một “chiến sĩ bảo vệ động vật” khi gắn trên mình chiếc huy hiệu nhỏ.
 
Bằng thông điệp “Bảo vệ động vật quý hiếm” gần gũi và sống động, Thủy cung Vinpearland không chỉ là nơi tham quan mà còn trở thành điểm đến nuôi dưỡng tình yêu và sự giao cảm với thiên nhiên của các em nhỏ.
 
Trước đó, tại đây cũng đã diễn ra lễ đầy tháng cho Pengo - chú chim cánh cụt đầu tiên được sinh nở thành công tại Việt Nam, đánh dấu thành tựu trong việc bảo tồn, duy trì và nuôi dưỡng các loài động vật đặc trưng của xứ sở băng tuyết.
PV

Bình luận(0)