Sắc màu sống xanh của thí sinh cuộc thi “Không đi xa thì ta đi gần”

Cuộc thi “Không đi xa thì ta đi gần” đã khép lại với gần 1.500 ảnh dự thi cùng những clip đầy tính sáng tạo. Không chỉ mang đậm dấu ấn cá nhân, rất nhiều bài dự thi trong số đó còn được đánh giá là có chiều sâu, nội dung chất lượng với những lời bình ấn tượng.

Chính thức được phát động kể từ ngày 12/3, “Không đi xa thì ta đi gần” đã thu hút gần 1.500 ảnh dự thi được gửi về từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Trong số đó, có nhiều bài dự thi đến từ những nhân vật đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng như hot mom Trang Lou, travel blogger Nguyễn Minh Hiếu, travel blogger Tô Đi Đâu,...
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”
Travel Blogger Tô Đi Đâu trẻ trung bên chiếc Thenon – mẫu xe máy điện mới nhất của gia đình VinFast 
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-2
 Trong khi đó, travel blogger Tùng Phạm lại nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi bằng bức ảnh siêu cá tính cool ngầu cùng với thú cưng.
Ở vòng 1, các thí sinh sẽ chia sẻ bức ảnh ấn tượng về nơi mình sinh ra hoặc đang sinh sống, học tập và làm việc cùng với AR Filter có hình xe Feliz hoặc Theon sau đó đăng tải trên trang dự thi.
Nhờ tiêu chí dự thi đơn giản, thân thuộc với cuộc sống hàng ngày nên không cần phải tới những địa điểm du lịch nổi danh, sang chảnh, cuộc sống muôn màu vẫn hiện lên qua hàng nghìn bức ảnh dự thi của các thí sinh. Chỉ là góc phố cũ, hay con đường làng quen thuộc ngày nào cũng đi qua… nhưng lại trở nên sống động, đầy cảm xúc qua góc nhìn, lời bình của tác giả.
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-3
 Không đi xa thì ta đi gần! Đi đâu cũng được, miễn là ba con mình đi cùng nhau, an toàn và vui vẻ.
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-4
“Cảnh đẹp” đôi khi chẳng cần tìm đâu xa, chỉ đơn giản từ những điều giản dị như những giọt mồ hôi trên khuôn mặt mẹ đang làm đồng. 
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-5
 Nơi đẹp nhất trong lòng mình và đáng để yêu thương trân trọng nhất chính là góc phố quen thuộc đã gắn bó cùng ta thật nhiều kỷ niệm thời thơ ấu.
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-6
 Dịch bệnh không thể khiến ta đứng im. Đó đôi khi là cơ hội để mỗi người nhìn nhận lại bản thân và vòng quay cuộc sống, để từ đó tiếp tục tiến lên một cách vững chắc hơn.
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-7
 Chỉ cần “Sống xanh” thì đâu đâu quanh ta cũng đều đẹp tuyệt với. Slogan dự thi của thí sinh này cũng chính là mục tiêu hướng đến của thương hiệu xe máy điện VinFast.
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-8
Cần gì phải đi xa, khi mái trường mến yêu cũng đẹp, cũng là nhà? 
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-9
Thành phố đang sống luôn ẩn chứa rất nhiều ngõ ngách và bí mật bất ngờ đợi ta khám phá. 
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-10
 Bố là tất cả với con. Nên ở đâu có bố, nơi đó chính là nhà và cũng là nơi diệu kỳ nhất, ẩn chứa nhiều cuộc phiêu lưu thú vị nhất!
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-11
 “Đi gần” mà nên thơ cùng những “người bạn” gắn bó thế này thì còn cần tìm đến nơi xa làm gì nữa?
2 vòng thi khép lại với rất nhiều cảm xúc bất ngờ và sâu lắng, 10 thí sinh với những bức ảnh ấn tượng tại vòng 1 đã nhận 10 giải phụ từ chương trình là những thẻ Gift Card VinID trị giá 3 triệu đồng.
Vòng 2 còn hấp dẫn hơn khi 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ đa dạng vùng miền, độ tuổi và phong cách khác nhau đồng thời tranh tài qua hình thức video sáng tạo cùng xe máy điện VinFast.
Ba thí sinh xuất sắc nhất đã được gọi tên để trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị như: xe Feliz; thẻ Gift Card nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc trị giá 15 triệu đồng…
Thông tin chi tiết về cuộc thi được cập nhật tại fanpage VinFast E-Scooter và trang event https://fb.me/e/8mQ0gpJ7K!
Sac mau song xanh cua thi sinh cuoc thi “Khong di xa thi ta di gan”-Hinh-12
 
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)