Điều tra nghi án chồng sát hại vợ và con gái 4 tuổi

Ngày 7/10, Công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) đang điều tra làm rõ vụ hai mẹ con tử vong, trên người có nhiều thương tích. Theo thông tin ban đầu thì anh Đặng Quốc Hiệp đã giết vợ và con mình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng 7/10, tại địa bàn ấp Tân Hòa, xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, anh Đỗ Minh Tâm (anh rễ của Đặng Quốc Hiệp, SN 1990) đang ngủ trong nhà thì nghe Hiệp kêu cửa, nói với anh Tâm là đã giết vợ và con của mình.
Dieu tra nghi an chong sat hai vo va con gai 4 tuoi
 Đối tượng Hiệp tại cơ quan chức năng
Sau khi nghe vụ việc, anh Tâm chạy qua nhà Hiệp thì thấy chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền (SN 1990, là vợ Hiệp) nằm chết trên giường ngủ, có vết cắt ở cổ, chảy nhiều máu.
Ngoài ra, bé Đ.M.H (SN 2016, là con của chị Tuyền và Hiệp), trên cổ cũng có dấu vết cắt, trong tình trạng sức khỏe yếu, khó thở, kêu khóc. Vì thế, anh Tâm tri hô để người dân đưa bé H. đi cấp cứu nhưng bé đã chết trên đường. Trước đó, Hiệp từng được chẩn đoán bệnh rối loạn tâm thần.
Sau vụ việc, Hiệp được người dân khống chế, đưa đến Công an xã Hòa Thành.

Phát hiện 2 vợ chồng tử vong tại nhà với nhiều vết đâm

(Kiến Thức) - Cặp vợ chồng ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa được phát hiện cùng tử vong tại góc sân nhà, trong tình trạng người bê bết máu lúc sáng sớm.

Phat hien 2 vo chong tu vong tai nha voi nhieu vet dam
 Ngày 7/10, thông tin từ UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc 2 vợ chồng tử vong tại nhà lúc rạng sáng.
Phat hien 2 vo chong tu vong tai nha voi nhieu vet dam-Hinh-2

Theo đó, sáng sớm nay (7/10), người dân địa phương phát hiện 2 nạn nhân tử vong tại nhà riêng với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể. 

Quá khứ máu lạnh rợn người của thiếu niên dìm chết bé trai ở Đắk Nông

(Kiến Thức) - Sau khi khai nhận đã sát hại bé trai do mâu thuẫn trong lúc chơi điện tử, thiếu niên sinh năm 2005 từng giết một bé gái gần nhà.

Mới đây, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Nông cho biết, đang tạm giữ đối với Điểu Long (SN 2005, trú tại huyện Bù Đăng, Bình Phước) để điều tra việc sát hại một bé trai 11 tuổi cùng trú tại địa phương.
Qua khu mau lanh ron nguoi cua thieu nien dim chet be trai o Dak Nong
Điểu Long tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Zing)
Theo đó, chiều 27/11, công an huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) nhận được tin báo của bà Điểu Thị Tích (SN 1985, trú tại xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, Bình Phước) về việc con trai của bà là Điểu Lâm (SN 2008) đi chơi với Long nhưng không thấy về nhà.
Sau khi nhận được thông tin, công an huyện Tuy Đức đã triệu tập Long lên làm việc. Tại đây, Long khai nhận đã sát hại Lâm.

Lộ diện sát nhân vụ nữ sinh Thanh Hoá bị giết trong nhà nghỉ

(Kiến Thức) - Sau khi sát hại nữ sinh Thanh Hóa trong nhà nghỉ, kẻ sát nhân đã đến cơ quan chức năng đầu thú và khai nhận nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Mới đây, trên báo Công an nhân dân đưa tin, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đang điều tra vụ việc chị Thao Thị Hà (18 tuổi, trú tại huyện Mường Lát, Thanh Hóa, đang học tại Trường Dự bị đại học Dân tộc Sầm Sơn ở Thanh Hóa) bị sát hại trong nhà nghỉ tại địa bàn.
Lo dien sat nhan vu nu sinh Thanh Hoa bi giet trong nha nghi
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Cand)
Theo đó, khoảng 22h ngày 14/12, chủ nhà nghỉ K.H ở đường Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa phát hiện chị Hà tử vong trong nhà nghỉ nên đã báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Đọc nhiều nhất

Tin mới