CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt đầu năm sau

(Kiến Thức) - Thông báo mới được ông Nguyễn Tử Quảng công bố thông qua Facebook cá nhân của mình.

   Sau nhiều lời đồn đoán về chiếc Bphone 4 mới của Bkav, tới hôm nay, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của tập đoàn Bkav đã chính thức công bố thời điểm ra mắt của Bphone 4 là vào đầu năm sau. Trước đó, nhiều người dùng công nghệ đã mong chờ một sự kiện giới thiệu tiếp theo chiếc smartphone Việt vào đầu tháng 10 này, tuy nhiên, trái với mong chờ, Bkav không có bất cứ "động tĩnh" nào cũng như tiết lộ gì về chiếc smartphone mới của mình.
  CEO BKAV Nguyen Tu Quang xac nhan Bphone 4 se ra mat dau nam sau
  Ông Nguyễn Tử Quảng tại sự kiện ra mắt Bphone 3 (10/10/2018) 
  Sáng nay, trên hội nhóm "Bphone Fans Club - Điện thoại chất", một tài khoản quản trị viên đồng thời cũng là tài khoản Facebook cá nhân của ông Nguyễn Tử Quảng, đã đăng tải một bài đăng tiết lộ "Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau". Động thái này là một sự bất ngờ đối với toàn thể người dùng công nghệ Việt nói chung và cộng đồng Bphone Fans nói riêng bởi từ trước tới giờ, ông Nguyễn Tử Quảng ít khi hoạt động và chia sẻ bất cứ thông tin trên mạng xã hội.
  CEO BKAV Nguyen Tu Quang xac nhan Bphone 4 se ra mat dau nam sau-Hinh-2
  CEO của Bkav bắt đầu dùng Facebook và chia sẻ thông tin đầu tiên về Bphone 4 
  Về chiếc Bphone 4, nhiều tin đồn trước đó cũng đã tiết lộ rất có thể Bkav sẽ ra mắt tới 3 phiên bản khác nhau của chiếc smartphone này, bao gồm một phiên bản Lite, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản Pro. Cả ba sẽ vẫn có cấu hình thuộc phân khúc tầm trung và cận cao cấp, với mức giá được cho là vẫn dễ tiếp cận đối với người dùng Việt Nam.
  Thời gian vừa qua, Bkav còn mở rộng thị trường kinh doanh smartphone của mình sang quốc gia khác, cụ thể là Myanmar. Bphone 3 và Bphone 3 Pro xuất hiện tại hơn 100 cửa hàng bán lẻ tại nước này, kèm theo đó là một chi nhánh tại chính thành phố Yangon với 27 điểm tiếp nhận bảo hành, hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại thị trường mới.

  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)