Xuân Trường, Văn Lâm bịn rịn chia tay tuyển Việt Nam sau King's Cup

Đang chơi bóng tại Thái Lan nên khi cả đội tuyển bay về Việt Nam thì Văn Lâm và Xuân Trường vẫn phải ở lại để tiếp tục công việc của mình tại CLB.

Tuyển Việt Nam đã về Việt Nam từ chiều qua 9.6 sau khi về nhì tại giải giao hữu King's Cup, Thái Lan. Trong khi cả đội bay về Việt Nam để trở về CLB tiếp tục vòng xoay V.League thì Xuân Trường và Văn Lâm tiếp tục ở lại.
Điều xúc động nhất là khi Văn Lâm cùng bay với đội tuyển từ Buriram về Bangkok rồi mới chia tay thì Xuân Trường vẫn ở lại Buriram vì anh đang chơi cho Buriram United.
Xuan Truong, Van Lam bin rin chia tay tuyen Viet Nam sau King's Cup
 
Theo chia sẻ của trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang-seo, thầy Lê Huy Khoa thì dù không phải di chuyển nhưng Xuân Trường vẫn thức cùng đồng đội lúc 5g sáng rồi sau đó khi mọi người lên xe đi ra sân bay thì anh bịn rịn đứng nhìn. Bức ảnh ảnh chụp cầu thủ của HAGL đứng nhìn đoàn xe lăn bánh khiến nhiều người xúc động.
"Rất hạnh phúc khi gặp lại Trường và Lâm, sáng hai bạn ấy rất bịn rịn khi chia tay cả đội. Rất mong hai bạn ấy sẽ là đầu tàu, thi đấu thành công để đưa hàng loạt cầu thủ Việt Nam khác ra nước ngoài thi đấu, quảng bá đất nước Việt Nam. Thấy cổ động viên Thái lần lượt xin chụp hình của Trường, của Lâm mà thấy sướng trong người, còn gì hãnh diện bằng nữa nhỉ?. Có lẽ chúng ta cần phải có những chuyên gia về thi đấu ở nước ngoài để tư vấn, chuẩn bị cho các cầu thủ khi ra nước ngoài thi đấu. Đời cầu thủ không ra nước ngoài thi đấu một vài lần thì cũng như chúng ta sống mà chẳng bao giờ đi du lịch vậy", anh viết.
Xuan Truong, Van Lam bin rin chia tay tuyen Viet Nam sau King's Cup-Hinh-2
 
Trước đó trên trang cá nhân của mình, thủ thành Đặng Văn Lâm đăng tải bức ảnh anh đang trò chuyện với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, người đã dìu dắt anh kể từ khi còn thi đấu cho CLB Hải Phòng cùng dòng chữ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm: "Bố Cảnh".
Sau khi trở về Việt Nam chiều qua, các cầu thủ đã trở về CLB để chuẩn bị vào trận đấu cuối của lượt đi V.League 2019. Vào ngày 13.6 tới, V.League sẽ trở lại với các trận đấu tại vòng 13. CLB Hà Nội tiếp đón Sài Gòn trên sân Hàng Đẫy.
Theo A.Lam/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)