ViruSs phá sản, mặc rách rưới đi ăn xin

Lan truyền hình ảnh ViruSs ăn mặc rách rưới và phải đi ăn xin ngoài đường.

Trên trang cá nhân mới đây, ViruSs gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cực khác lạ về bản thân. Không còn khoác trên mình những bộ cánh lịch lãm và bảnh bao, nam streamer khiến mọi người ngỡ ngàng với điệu bộ rách rưới. Trên tay còn cầm mũ giống dáng vẻ của người ăn xin.
Đính kèm hình ảnh, anh chia sẻ: "ViruSs không giàu như các bạn nghĩ. Chính thức phá sản, vừa bán lại công ty cho XaLa (quản lý của ViruSs)".
Khoảnh khắc ngay lập tức nhận bão like nhưng chẳng ai tin streamer phá sản và phải đi ăn xin. Bởi chỉ cách đây vài ngày, mọi người còn thấy ViruSs đi tậu xe sang.
ViruSs pha san, mac rach ruoi di an xin
Chủ tịch giả vờ nghèo nhưng không ai tin.
Không ít người tò mò về nguyên nhân khiến ViruSs xuất hiện với diện mạo như vậy. Có lẽ anh đang tham gia vào dự án quảng cáo hoặc phim ngắn nào đó.
ViruSs là một trong những người làm nghệ thuật tài năng, có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng điển hình nhất vẫn là nghề streamer. Từ nhân vật ít được khán giả gọi tên, ở thời điểm hiện tại ViruSs đã có một chỗ đứng nhất định trong showbiz Việt.
Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, ViruSs còn gây chú ý chuyện tình với Ngân Sát Thủ. Tuy nhiên, cặp đôi đã công khai chia tay vào giữa tháng 8/2020 sau 5 năm gắn bó.
Lý do đường ai nấy bước của họ không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở.
Ngân Sát Thủ cho biết bạn trai luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên cặp đôi không có quá nhiều thời gian dành cho nhau.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)