Tối nay Lộc Fuho ngủ ngoài đường, lý do thật sự khó đỡ!

Trên mạng xã hội, Lộc Fuho đã hài hước chia sẻ hình ảnh 'tay trong tay' bên cạnh hai cô gái xa lạ.

Là một trong những YouTuber đình đám, cuộc sống của Lộc Fuho và cô vợ xinh đẹp Kim Thủy luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cũng nhờ khiếu nói chuyện duyên dáng, hài hước mà Lộc Fuho sở hữu lượng fan hùng hậu. Các fan cũng thường xuyên "réo gọi" YouTuber này livestream, lên sóng đều đặn hơn nhằm phục vụ nhu cầu... giải trí của bà con!

Toi nay Loc Fuho ngu ngoai duong, ly do that su kho do!

Mới đây nhất, Lộc Fuho có hành động đầy bất ngờ trên mạng xã hội khiến fan cười "xỉu up xỉu down". Cụ thể anh chàng đăng ảnh cùng gái lạ kèm theo dòng nội dung hài hước.

"Chắc tối nay thầy ngủ ngoài đường quá các em", Lộc Fuho cho biết. Có lẽ do đứng cùng hai người con gái xa lạ nên "hiện tượng mạng" này mạnh dạn dự đoán một tương lai đầy "bão táp" sẽ đến với anh.

Toi nay Loc Fuho ngu ngoai duong, ly do that su kho do!-Hinh-2

Nhiều người dùng cũng đã để lại bình luận bên dưới bài viết của Lộc Fuho. Số đông dân mạng còn hài hước cho rằng, hành động của "thầy" như thế là sai quá sai và việc ngủ ngoài đường dường như là điều chắc cú...

 "Tối nay thầy ngủ ngoài đường là cái chắc".

- "Thầy em đẹp trai nên gái xinh xin chụp ảnh là điều hiển nhiên rồi".

- "Thầy em đẹp trai, nhưng chụp ảnh với gái lạ là tới công chuyện với cô rồi thầy ơi".

Cách đây chưa lâu, sau bao ngày đợi mong, Lộc Fuho đã vui mừng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân thông tin vợ anh chàng đã hạ sinh con gái đầu lòng. 

Toi nay Loc Fuho ngu ngoai duong, ly do that su kho do!-Hinh-3"Thương mẹ và con gái", YouTuber đình đám khắp "cõi mạng" hiện tại chia sẻ. Bên dưới bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lộc Fuho. Đặc biệt trong ảnh, Kim Thủy (vợ Lộc Fuho) vẫn còn để lộ gương mặt khá mệt mỏi, đang nằm nghỉ ngơi sau sinh. 
Theo Ngọt/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)