"Tình cũ Quang Hải" bất ngờ "cà khịa" diễn viên Huỳnh Anh

Mới đây Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải đã đăng một status đầy mùi 'cà khịa' gửi đến nam diễn viên Huỳnh Anh.

Huỳnh Anh - bạn gái cũ của nam cầu thủ Quang Hải là nhân vật luôn nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mặc dù cô nàng tự nhận mình không hề thích thị phi và những drama vây quanh hotgirl sinh năm 1999 là do mọi người tự suy diễn. Song những hành động trên mạng của nàng ''tình cũ Quang Hải" khiến dân mạng không thể nào không bàn tán được. 

Cụ thể, mới đây Huỳnh Anh đã đăng một tấm hình khoe dáng lên Facebook cá nhân, chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô nàng không kèm theo dòng caption đầy tranh cãi: "Mình là Huỳnh Anh không phải Huỳnh Anh", cùng với chiếc icon lè lưỡi. 

Với những ai nằm trong hội hóng hớt hẳn sẽ nhận ra Huỳnh Anh trong dòng trạng thái của bạn gái cũ Quang Hải là để ám chỉ nam diễn viên Huỳnh Anh, hiện đang vướng vào những lùm xùm như gây tai nạn giao thông hay bị ''tố'' đặt nhẫn cưới rồi đòi trả lại.

Bất ngờ hơn, ngay khi dòng trạng thái của Huỳnh Anh được đăng tải, "Mr. Sự nghiệp'' ViruSs cũng góp vui với một bình luận...không liên quan khi anh chàng hỏi cô nàng về chuyện đi học tiếng Anh. Được biết ViruSs cũng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò với hotgirl Huỳnh Anh.

Kể ra thì hai người cũng được xem là khá có ''duyên phận''. Cách đây 2 tháng trước, diễn viên Huỳnh Anh đã đăng lên khoảnh khắc vai kề vai cực thân thiết bên chàng cầu thủ Quang Hải, kèm dòng caption đầy ẩn ý: "Gặp lại anh người yêu cũ". Giờ lại đến lượt bạn gái cũ Quang Hải ''chỉ mặt gọi tên'' nam diễn viên một cách đầy dễ thương như thế này đây. 


Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)