Tiểu thư khoe được mẹ tặng cho cả "một con đường trăm tỷ đồng"

Khoe được mẹ cho 3,5 tỷ đồng tiền tiêu vặt, hot girl Trung Quốc khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.

Hàn Tiếu, sinh ngày 10/11/1994, là một trong những tiểu thư nổi tiếng thuộc thế hệ "phú nhị đại", thế hệ giàu có thứ hai ở Trung Quốc. Nhà có điều kiện, Hàn Tiếu thường xuyên khoe cuộc sống xa xỉ, nhung lụa như siêu xe, hàng hiệu của mình trên mạng xã hội, gây được nhiều sự chú ý.
Theo tìm hiểu, Hàn Tiếu đến từ Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc. Cha Hàn Tiếu là Hàn Bành Quân, được biết đến là đại gia giàu nhất Ninh Ba. Năm 24 tuổi, Hàn Tiếu đã bố giúp đỡ, trở thành đại diện hợp pháp của một công ty thương mại.
Tieu thu khoe duoc me tang cho ca
 
Giàu có, sung sướng, lại xinh đẹp, quyến rũ, Hàn Tiếu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống giàu sang, phú quý của mình trên mạng xã hội, thu hút được hơn 400.000 người theo dõi.
Mới đây, Hàn Tiếu lại đăng tải dòng trạng thái cảm ơn mẹ mình và hình ảnh mẹ cô chuyển khoản cho 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) tiền tiêu vặt. Bên cạnh đó, Hàn Tiếu cũng không ngại tiết lộ, mẹ cô yêu con gái đến mức chuẩn bị tặng cô cả một con đường siêu giá trị để làm quà tặng.
Thực tế, một con đường trong miệng của Hàn Tiếu chính là 16 cửa hàng mặt tiền trên con phố đông đúc, sầm uất. Tuy rằng Hàn Tiếu không để lộ ra địa điểm chính xác, không thể tính ra chính xác giá trị của "con đường" nhưng cư dân mạng suy đoán, 16 cửa hàng mặt tiền tại nơi sầm uất có giá trị không dưới trăm triệu tệ (khoảng vài trăm tỷ đồng).

Tieu thu khoe duoc me tang cho ca
 Sau khi bài đăng của Hàn Tiếu được lan truyền trên nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ Trung Quốc, đã gây được sự chú ý lớn. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị. Đa số đều cho rằng cuộc sống của Hàn Tiếu thực sự là cuộc sống trong mơ.
tieu thu khoe duoc me tang cho ca "mot con duong tram ty dong" hinh anh 6
"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền như vậy trong thẻ ngân hàng từ khi sinh ra", "Cô ấy sinh ra đã ở vạch đích rồi, à không, là phải đi lùi mới tới vạch đích", "Ghen tị thật đấy, chắc cả đời tôi cũng không có nổi số tiền lớn thế này"..., cư dân mạng bình tĩnh.
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)