Thanh niên 'kì kèo 3 bát phở' tiếp tục livestream tố bị chương trình cắt ghép

Được biết, sau khi chương trình lên sóng, trong khi Ngân Kỳ khóa bình luận trên trang cá nhân thì Đức Cảnh vẫn thường xuyên update status, thậm chí là còn tham gia cãi tay đôi với những ai bình luận trên FB của mình.
 

Sau 2 ngày lên sóng, câu chuyện ”3 bát phở” dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, Đức Cảnh - thanh niên bị 'ném đá' dữ dội nhất những ngày vừa qua vì từ chối trả tiền 2 bát phở cho bạn gái - lại tiếp tục livestream với những tiết lộ ”gây sốc”.
Đầu tiên, anh thừa nhận ”mặt mình dày như mặt đất”, và khẳng định lại lần nữa là anh chỉ xem Ngân Kỳ (cô gái được ghép đôi) là người xa lạ, nên mới có những phát ngôn rạch ròi như thế.
Thanh nien 'ki keo 3 bat pho' tiep tuc livestream to bi chuong trinh cat ghep
 
Anh tố NSX của chương trình Bạn muốn hẹn hò đã cắt ghép đã ”tăng độ hấp dẫn” cho tập này. ”Thật ra, clip phát sóng mà các bạn được xem đã được cắt ghép rất nhiều rồi. Qua hậu kỳ, dàn dựng và sự đưa đẩy của anh Quyền Linh - chị Nam Thư nên là kịch tính càng được đẩy lên cao hơn”. Minh chứng cho lời tố này là anh khẳng định chương trình chỉ xoáy vào chi tiết ”3 bát phở” mà bỏ qua các chi tiết khác.
Về phần mình, mặc dù đã ”ăn đủ gạch đá” những ngày qua nhưng thanh niên Đức Cảnh không thấy ngại, tuy nhiên, anh nhấn mạnh: ”Hãy góp ý sao cho văn minh”. Cuối clip, anh khẳng định: “Không sao các bạn ạ. Rất vui mà” và cũng không quên nhắn nhủ: 'Tốt nhất thời gian ấy, thì mua sách về mà đọc. Có tiền ăn phở cũng đừng ăn vội, hãy mua thêm sách về mà đọc'.
Thanh nien 'ki keo 3 bat pho' tiep tuc livestream to bi chuong trinh cat ghep-Hinh-2
Trước đó, Đức Cảnh cũng có ý tố cáo chương trình BMHH lợi dụng anh để tăng rating chương trình. 
Được biết, sau khi chương trình lên sóng, trong khi Ngân Kỳ khóa bình luận trên trang cá nhân thì Đức Cảnh vẫn thường xuyên update status, thậm chí là còn tham gia cãi tay đôi với những ai bình luận trên FB của mình. Nhiều người đã đánh giá rằng Đức Cảnh đang nhân cơ hội để PR bản thân và công việc kinh doanh bất động sản của mình.
Theo Họa Mi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)