Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga

Không muốn được gọi là “hotgirl”, nữ tiếp viên hàng không Võ Lê Thùy Trinh bén duyên với Yoga với mong muốn được truyền cảm hứng sống tích cực đến tất cả các bạn trẻ.

Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga - Võ Lê Thùy Trinh Ảnh 1

Gặp Thùy Trinh vào một buổi chiều đầu hè oi bức, ngày hôm nay cô gái trẻ và xinh đẹp không có lịch bay. Đại dịch toàn cầu Sar-Cov-2 đã ảnh hưởng rất lớn đến ngành hàng không toàn cầu, chính vì vậy, khối lượng công việc của các nữ tiếp viên hàng không như Trinh ở thời điểm hiện tại khá thoải mái, với lịch bay giảm đi đáng kể. 

Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga - Võ Lê Thùy Trinh Ảnh 2Xuất thân là một sinh viên Nhạc Viện TP.HCM, sở hữu ngoại hình xinh đẹp với gương mặt thanh tú, Trinh có duyên đến với ngành hàng không Việt Nam. Hiện tại, cô vẫn đang là tiếp viên hàng không của Vietnam Airline (VNA). 

Bên cạnh công việc cố định tại VNA, Trinh đồng thời cũng là gương mặt quen thuộc xuất hiện ở nhiều TVC quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng trong nước. Công việc này cũng đem đến cho Trinh nguồn thu nhập khá tốt. 

Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga - Võ Lê Thùy Trinh Ảnh 3

Năm 2020, khi đại dịch Covid19 tạo ra nhiều biến động trên toàn thế giới, nhiều ngành hàng bị tê liệt, trong đó, ngành hàng không mà cô đang làm việc là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất. “Gần như một năm trời qua mình không đi bay vì tình hình dịch Covid quá căng thẳng” - Thùy Trinh chia sẻ. Thế nhưng, chính nhờ trong khoảng thời gian này, “Trinh có nhiều thời gian cho bản thân hơn, và bắt đầu dành nhiều thời gian để học những môn đã từng theo đuổi trước đó, trong đó, Trinh đặc biệt phát hiện ra niềm đam mê với bộ môn Yoga. Xuất phát là một người học Yoga, Trinh sợ béo lắm nên rất say mê những bài tập yoga đòi hỏi sức mạnh và sức bền cao. Trinh cảm nhận sâu sắc bản thân mình thay đổi tốt hơn từng ngày nhờ có Yoga. Bộ môn này đã giúp Trinh vực dậy tinh thần, nhìn rõ bản thân và đồng thời, giúp mình ý thức được việc chăm sóc và trân trọng cơ thể mình hơn.” 

Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga - Võ Lê Thùy Trinh Ảnh 4

Với Trinh, Yoga đã giúp cô mở ra được một thế giới khác trong con người mình. Trinh tìm được sự an lạc, và thư thái trong tâm hồn. Kể từ ngày theo đuổi bộ môn thể dục kỳ diệu này, Trinh cảm thấy bản thân tươi trẻ hơn và đầu óc cũng minh mẫn hơn. 

“Mọi người xung quanh bảo mình trông tràn đầy sức sống, da mặt hồng hào, thần thái tích cực và đầy năng lượng.” - Thùy Trinh vui vẻ nói. 

Nhờ đến với Yoga mà sắc vóc của Trinh ngày càng đẹp với số đo và các chỉ số cơ thể đều ở mức hoàn hảo. Điều đặc biệt là ngoài Yoga ra, cô không hề tham gia bất cứ một bộ môn thể thao nào. “Yoga đã giúp mình có một cơ thể săn chắc như bây giờ. Điều đó thật kỳ diệu với một bà mẹ đã có một cô con gái như mình phải không? Nhiều người khi nhìn vào đều không nghĩ mình đã là mẹ rồi cơ đấy.” - Thùy Trinh tiết lộ. 

Nhận thấy được những ý nghĩa tích cực mà Yoga mang lại cho bản thân cũng như cuộc sống, Trinh đã kiên trì và quyết tâm theo học các chương trình đào tạo huấn luyện viên YOGA một cách chuyên nghiệp. Hiện tại, cô nàng đã có chứng nhận giảng dạy yoga 200 giờ và chứng nhận Huấn luyện viên Yoga do Liên đoàn Yoga Việt Nam cấp. Đặc biệt, Thùy Trinh hiện đang tiếp tục theo học và nâng cao kiến thức chuyên môn để lấy bằng HLV Yoga Quốc tế Alliance (Hoa Kỳ công nhận), Trinh quyết tâm sẽ trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực POWER YOGA, để đồng hành cùng chị em phụ nữ. Tâm tư đẹp của nữ tiếp viên hàng không bén duyên với yoga - Võ Lê Thùy Trinh Ảnh 5

“Trinh luôn mong muốn mình sẽ là nguồn cảm hứng cho tất cả các bạn trẻ, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa đã có con nhỏ nhưng lại tự ti về vóc dáng. Trinh tin vào Yoga vì những ý nghĩa tích cực mà chính bản thân mình đã nhận được. Để có thể duy trì được vóc dáng như hiện tại, mình đã đặt lòng tin tuyệt đối vào YOGA và quyết tâm tập luyện ép cân. Kết quả là Trinh đã làm được. Và Trinh cũng mong muốn chị em phụ nữ x

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)