Sinh nhật Quyền Linh, 2 ái nữ chiếm trọn spotlight

Nhan sắc con gái Quyền Linh, Lọ Lem và Hạt Dẻ lại khiến dân tình xốn xang.

Trong dàn gái xinh Gen Z nổi bật nhất nhì MXH, Lọ Lem (16 tuổi) và Hạt Dẻ (13 tuổi) - 2 công chúa nhà MC Quyền Linh chắc chắn sẽ được nhiều người nhớ đến đầu tiên.

Cả 2 đều gây ấn tượng mạnh với gen mỹ nhân và chiều cao vượt trội khoảng 1m70. Mới tuổi trăng tròn thôi nhưng 2 nàng tiểu thư này đã khiến dân mạng mong ngóng ngày sớm thấy họ xuất hiện trong một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ nào đó.

Và hôm nay, người ta lại một lần nữa phải "xỉu up xỉu down" với nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ thông qua một bức ảnh do cô em Hạt Dẻ đăng tải. Có thể nói tuy nhân vật chính ngày hôm nay là Quyền Linh do nay là sinh nhật 52 tuổi của MC nhưng nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng khí chất hơn người mà đâm ra, 2 nàng ái nữ lại chiếm spotlight hơn hẳn.

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight

Chỉ một bức ảnh với chất lượng mờ ảo nhưng nhan sắc của Lọ Lem và Hạt Dẻ lại khiến người ta trầm trồ mãi không thôi

Khen Lọ Lem và Hạt Dẻ thì ai cũng khen nhiều rồi nhưng đúng là có khen nữa, khen mãi vẫn thấy không thừa. Diện kiểu váy nữ tính lại còn thả tóc dịu dàng, à quên, cả chiều cao ngang tầm bố mẹ mình nữa, nhìn 2 cô bạn có khác gì 2 nàng Hậu hay 2 nàng công chúa bước ra từ cổ tích đâu.

Ở một diễn biến khác, Lọ Lem cũng chúc mừng sinh nhật bố mình bằng cách tiết lộ một bức ảnh từ thời ngày xửa ngày xưa. Vẻ ngoài bụ bẫm ngày bé của gái xinh không khỏi làm mọi người thích thú, nhưng rõ ràng là từ hồi nhỏ xíu Lọ Lem đã xinh và đáng yêu lắm rồi!

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight-Hinh-2

Bức ảnh hồi bé của Lọ Lem khiến mọi người thích thú

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight-Hinh-3

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight-Hinh-4

Không lộ diện thì thôi chứ mỗi lần xuất hiện kiểu gì Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng chiếm hết spotlight của phụ huynh như thế này

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight-Hinh-5

Sinh nhat Quyen Linh, 2 ai nu chiem tron spotlight-Hinh-6

Lý do âu cũng bởi 2 cô bạn xinh quá đi! 
Theo PV/ Pháp luật & Bạn đọc

>> xem thêm

Bình luận(0)