Rơi nước mắt vì màn cầu hôn dài 3 năm của người yêu

Catherine bật khóc khi nhận ra màn cầu hôn mà người chồng tương lai thể hiện qua những bức thư tình được viết trong 3 năm.

Timothy và Candice Catherine mới đây đã kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Cách người chồng tương lai của cô cầu hôn đã làm Catherine bật khóc.
Theo đó, trong 3 năm hẹn hò, Timothy đã viết 14 bức thư tình để gửi cho bạn gái. Tuy nhiên, cô gái chưa từng nhận ra thông điệp bí mật ấy cho đến một ngày anh chính thức cầu hôn cô bằng một màn cầu hôn lãng mạn.
Cặp đôi quen biết nhau từ năm 2009 khi cùng nhau tham gia một bữa tiệc của bạn bè. Đến năm 2013, Timothy và Candice Catherine mới chính thức hẹn hò sau nhiều năm quen biết.
Một tuần sau ngày hẹn hò, Timothy đã viết bức thư tình đầu tiên cho Candice. Trong 14 bức thư tình được tính đến tháng 12/2015, mỗi bức thư bắt đầu bằng một chữ cái mà khi ghép lại chính là lời cầu hôn.
Roi nuoc mat vi man cau hon dai 3 nam cua nguoi yeu
Những lá thư tình được bắt đầu bằng các chữ cái đặc biệt. 
Màn cầu hôn diễn ra khi Timothy cùng bạn gái có kỳ nghỉ tại đảo Hamilton ở Úc và đến thăm vịnh Watsons. Đây là nơi họ lần đầu hẹn hò và anh đã dành cho cô một điều bất ngờ.
Catherine kể lại: “Hôm đó là ngày 16/12/2015. Khi tôi thức dậy đã thấy bức thư anh để lại, dặn tôi thay đồ và đi ra ngoài khi đã chuẩn bị xong. Ngay khi mở cửa, tôi đã thấy nến và cánh hoa hồng khắp nơi. Tôi rất hồi hộp và biết rằng có một điều gì đó đặc biệt sắp xảy ra”.
Cô kể tiếp: "Rồi anh đến bên cạnh tôi, đặt tất cả những bức thư tình đã viết cho tôi trong thời gian hai đứa còn hẹn hò lên trên bàn. Chúng tôi đọc từng lá thư, ôn lại những kỷ niệm những năm tháng hẹn hò. Sau khi đọc xong, anh cẩn thận xếp những lá thư lại với nhau và bảo tôi nhìn vào chúng”.
Roi nuoc mat vi man cau hon dai 3 nam cua nguoi yeu-Hinh-2
Catherine thừa nhận, cô biết Timothy là người đàn ông lãng mạn, chu đáo, chân thành nhưng cô vẫn vô cùng bất ngờ. 
Roi nuoc mat vi man cau hon dai 3 nam cua nguoi yeu-Hinh-3
Đám cưới của cặp đôi khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và ao ước có được cái kết đẹp như chuyện tình của Catherine và Timothy. 
Những lá thư được sắp xếp theo từng chữ cái đặc biệt và khi ghép lại với nhau thành lời cầu hôn “ Will you marry me? - Em đồng ý lấy nhé?".
Màn cầu hôn lãng mạn ấy đã khiến cô gái xúc động bật khóc khi không kìm nổi niềm hạnh phúc và sung sướng.
Theo Vân Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)