Phản cảm cặp đôi vô tư “diễn nóng” trên tàu điện

(Kiến Thức) - Chẳng cần quan tâm những ai đang nhìn ngó mình, cặp đôi diễn cảnh nóng trên tàu điện vẫn vô tư thể hiện những động tác và tiếng động khiến người ngồi cạnh rùng mình.

Câu chuyện về các cặp đôi diễn cảnh nóng nơi công cộng không phải thiếu trên MXH và từng bị mọi người lên án nặng nề, thế nhưng dường như những lời chỉ trích là chưa đủ sức để cho các bạn trẻ nhận thức.
Mới đây, một cặp đôi người Đài Loan lại rơi vào tình huống như thế khi thản nhiên diễn cảnh nóng trên tàu điện và nhận cái kết chung như những lần trước khi bị chia sẻ lên MXH.
Cụ thể, một cô gái có tên Chen Chen đã kể về hành trình đi tàu đầy kinh hoàng của mình. Ngồi cùng khoang tàu với Chen Chen có một cặp đôi trẻ. Cặp đôi này lúc nào cũng quấn quýt bên nhau không rời nhưng những hành động sau đó của họ đã khiến không chỉ Chen Chen mà nhiều người khác vô cùng phẫn nộ.
Phan cam cap doi vo tu “dien nong” tren tau dien
 
Chủ câu chuyện cho biết, tàu điện xuất phát từ huyện Nghi Lan tới thành phố Đài Bắc, Đài Loan kéo dài khoảng nửa tiếng. Trong suốt khoảng thời gian đó, cặp đôi trẻ kia đã thể hiện một loạt những hành động gây sốc. Chàng trai mặc áo phông trắng và quần đùi liên tục quay sang phía cô bạn gái mặc áo đen và quần jeans để vuốt ve, ôm hôn thắm thiết.
Thậm chí, chàng trai còn cho tay chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên người cô gái. Ngồi trong một góc khuất của khoang tàu, cặp đôi này vô tư "mây mưa", thỉnh thoảng còn phát ra những tiếng rên rỉ vô cùng nhạy cảm, giống như đang ở thế giới riêng, không hề quan tâm tới xung quanh.
Sau khi câu chuyện cặp đôi mây mưa trên tàu điện được đăng tải đã nhận được được phản hồi gay gắt của CĐM. Đa phần các dân mạng đều cho biết xấu hổ thay cho đôi bạn trẻ này với hành động thiếu suy nghĩ.
Nickname L.M bình luận: "Đúng là tư tưởng thoải mái khiến mọi thứ đi quá giới hạn. Trước ở Việt Nam thì các cặp đôi "làm tình" ngay ở trong rạp chiếu phim, trên xe khách, không biết sắp tới Việt Nam có tàu điện thì có diễn ra tình trạng này không. Xấu hổ thực sự".
Còn nickname C.L bình luận: "Lo thực sự, sắp tới Việt Nam có tàu điện không biết có phải bẩn mắt giống hình tượng cặp đôi này không nữa? Các bạn làm ơn đừng diễn cảnh nóng nữa. Thích thì về nhà hoặc nhà nghỉ mà làm".
Đồng quan điểm với dân mạng Việt là những người Đài Loan bàn tán xôn xao như: "Kinh khủng quá! Chuyện này thật sự xảy ra sao?", "Người ta sẽ làm gì với chỗ ngồi đó? Chẳng ai muốn ngồi vào đó cả", "Những người thế này nên bị phạt nặng", "Hành động quá thiếu văn minh, họ có vấn đề về đầu óc ư?"...
Như đã biết việc tình tứ nơi công cộng từng bị nhiều người lên án mạnh mẽ nhưng dường như hiện tượng này không có hiện tượng giảm đi. Nhưng ở 1 đất nước thuần phong mỹ tục được đặt lên hàng đầu như Việt Nam thì vấn đề này lại càng bị xăm soi nhiều hơn. Vậy nên, 1 lời khuyên cho các bạn trẻ rằng biết dừng đúng mực khi thể hiện tình cảm nơi công cộng.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)