Ông và bà đánh nhau: Cuộc chiến 80 năm không đến hồi kết

Trong clip, hai cụ đang đánh nhau rất nhiệt tình. Không chỉ đánh nhau bằng tay suông, cả hai còn trang bị cho mình "vũ khí" rất lợi hại đó chính là những cây củi.

Hình ảnh ông bà đánh nhau ở Trung Quốc khiến CĐM vô cùng thích thú, tờ Thế Giới Trẻ thông tin:
Nhiều người nói, tuổi càng cao, tính khí càng như trẻ con. Khó nết, khó chiều, vô tư vô nghĩ. Có rất nhiều người khi về già, họ sống hết mình với những sở thích tuổi trẻ, chơi hết mình với những trò trẻ con như lia ống bơ, nhảy đầm,...những thú vui mà có thể ở độ tuổi trưởng thành, trung niên không bao giờ dám chơi, hoặc cũng không có thời gian để chơi. Chính vì thế, tuổi già giống như một lần được lớn lại là cũng vì lẽ đó.
Ong va ba danh nhau: Cuoc chien 80 nam khong den hoi ket
 Cảnh ông và bà đánh nhau trong clip.
Mới đây, chân lý đó lại một lần nữa được chứng minh khi cộng đồng mạng rần rần chia sẻ một đoạn clip cực kì tình cảm của cụ ông và cụ bà. Trong clip, hai cụ đang .... đánh nhau rất nhiệt tình. Không chỉ đánh nhau bằng tay suông, cả hai còn trang bị cho mình "vũ khí" rất lợi hại đó chính là những cây củi.
Có thể thấy, cả ông và bà đều đã rất già, lưng đã hơi còng. Thế nhưng cả hai đều vẫn rất "sung sức" khi đánh nhau. Động tác "ra đòn", "tránh đòn" mặc dù không còn nhanh nhẹn, thế nhưng rất chính xác. Bãi chiến trường ông bà gây ra cũng vô cùng khủng khiếp khi chăn màn, gối đệm đều đã lộn xộn cả lên.
Khỏi phải nói cư dân mạng đã thích thú như thế này trước clip này. Nhiều người cho rằng cả hai đều rất dễ thương, hòa hợp về tính cách. Có người còn cho rằng đây là "Cuộc chiến 80 năm chưa đến hồi kết thúc". Nhiều người cho rằng, mặc dù đánh nhau quyết liệt đến như vậy, thế nhưng ông bà chính là những người quan tâm đến nhau nhất. Có người lại chỉ ao ước sau này đến tuổi gần đất xa trời như thế này, vẫn có người bên mình sớm tối, dù là để đánh nhau cũng được.
Ông bà của bạn thì sao? Có còn đánh nhau như thế này nữa không?
Theo Rosie/Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)