Nữ tiếp viên hàng không phát hiện mình là tiểu tam và cái kết

Hóa ra, người bạn trai mà cô Lưu yêu thương, một lòng muốn gả cho đã có bạn gái từ lâu.

Theo thông tin đăng tải, cô Lưu, 27 tuổi, ở Hồng Kông trước đây là tiếp viên của hãng hàng không Cathay Pacific Airways. Tuy nhiên do đại dịch Covid-19 bùng phát, các nước cấm đường bay quốc tế, thực hiện phong tỏa, đóng băng ngành hàng không, cô Lưu đã mất việc.

Thất nghiệp, cô Lưu có thời gian rảnh rỗi, ở nhà lướt mạng thoải mái. Đồng thời, trong thời gian này, cô Lưu cũng quen biết với một người đàn ông 37 tuổi, chủ một phòng tập thể hình. Trai tài gái sắc, hai người nhanh chóng hẹn hò và trở thành một đôi.

Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, mới đây cô Lưu bất ngờ phát hiện, người bạn trai mà cô yêu thương, ngưỡng mộ và một lòng muốn gả cho hóa ra đã có bạn gái từ lâu. Như vậy, cô Lưu đột nhiên trở thành "tiểu tam", là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của người khác.

Nu tiep vien hang khong phat hien minh la tieu tam va cai ket

Thất nghiệp lại phát hiện bạn trai lừa dối, nữ tiếp viên hàng không nghĩ quẩn. - Ảnh minh họa.

Thất nghiệp dài ngày vốn đã ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng của cô Lưu, thêm vào chuyện tình cảm đổ vỡ lại càng khiến cô gái trẻ thêm tuyệt vọng.

Trong phút giây nghĩ quẩn, cô Lưu đã một mình đến phòng tập thể hình của bạn trai, thực hiện bài tập yoga trên không và tự treo cổ tự vẫn.

Sáng hôm sau, khi bạn trai của cô Lưu đến phòng tập thể hình đã được phen khiếp đảm khi phát hiện cô Lưu treo cổ tự tử. Ngay lập tức, người đàn ông này đã gọi cảnh sát nhưng khi cảnh sát và nhân viên cứu thương đến nơi, cô Lưu đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Sau đó, khi đang thu dọn hiện trường, cảnh sát có tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh do cô Lưu để lại. Điều tra sơ bộ cho thấy không có dấu hiệu giết người nên xác định đây là một vụ tự tử vì tình.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)