Nhiếp ảnh gạ tình nhiều cô gái trẻ vì hận con gái

Người yêu cũ của nhiếp ảnh gia được cho là soái ca đã đứng ra tố cáo thường gạ tình các cô gái trẻ.

Tối ngày 17/8, trên Facebook của cô gái trẻ có nick name M.N chia sẻ một status với nội dung, cô quen biết và yêu chàng trai làm nghề chụp ảnh tên H. ở Đà Nẵng và phát hiện anh chàng này có tính lăng nhăng, thường "gạ tình" các cô gái trẻ sau khi nhận chụp hình cho họ.
Tuy nhiên, càng về sau, M.N càng nhận ra rằng H. vẫn chứng nào tật nấy, thậm chí càng có nhiều chiêu trò trơ trẽn hơn để dụ dỗ những cô gái nhẹ dạ cả tin nên cô quyết định "bóc phốt" những việc làm sai trái của người yêu.
Nhiep anh ga tinh nhieu co gai tre vi han con gai
Status với lời lẽ bức xúc tố cáo bạn trai cũ trên Facebook của M.N.
M.N đã đăng tải status vào một hội mua bán đồ ở Đà Nẵng với nội dung: "Đây là H. Bạn nào đã từng bị thằng này hại thì inbox mình nhé. Nếu các bạn có bằng chứng bằng inbox, nó gạ gẫm hay dụ các bạn thì càng tốt. Tụi mình sẽ bóc phốt thằng này để nó không thể đi hại con gái nhà người ta nữa".
Ngay lập tức, chia sẻ đã nhận được hàng chục comment của các cô gái trẻ tại Đà Nẵng tố cáo thanh niên này thường gạ gẫm gái trẻ bằng những lời lẽ khiếm nhã, kiếm lý do gạ gẫm họ đến nhà vào đêm khuya hay đôi lúc có những hành động thiếu đứng đắn.
M.N cho biết: "Mình chỉ muốn lên tiếng cho những ai không dám lên tiếng về hành vi đồi bại của H. thôi. Mình biết chuyện của H. nhưng không ngờ nó thế này.
Nhiep anh ga tinh nhieu co gai tre vi han con gai-Hinh-2
Một cô gái gửi tin nhắn cho M.N tố bị H. gạ gẫm.
Đến nay rất nhiều bạn gửi inbox cho mình. Nhưng vì quá nhiều nên mình không thể đăng lên hết được. Không ngờ chỉ trong một ngày mà số người bị H. lừa vượt quá sự tưởng tượng của mình…".
Sau sự việc xảy ra, L.V.H -chàng nhiếp ảnh cho biết: H. thừa nhận những lời tố cáo của bạn gái cũ mình là đúng sự thật nhưng theo H. vẫn còn một số điều mà người khác đã vu khống cho anh.
Dù bị bạn gái cũ bóc phốt, tuy nhiên H. cho biết mình không hề giận M.N mà cho rằng M.N làm như vậy là đúng và anh đáng bị như vậy.
Nhiep anh ga tinh nhieu co gai tre vi han con gai-Hinh-3
Anh chàng cho biết hành động như vậy vì hận con gái.
"Mọi chuyện N. tố cáo tôi đều đúng và tôi thấy mình đáng nhận kết quả đó. Tuy nhiên, ngoài những tin nhắn tố cáo đúng thì cũng có vài tin nhắn vu khống cho tôi. Tất cả mọi chuyện tôi làm đều vì tôi hận con gái. Do trước đây tôi từng bị cắm sừng nên thời gian sau đó tôi chỉ muốn chơi bời vậy thôi.
Tuy nhiên, sau thời gian quen N. khoảng nửa năm nay, tôi đã dừng lại những việc không hay. Tôi đã 2, 3 lần kể cho N. nghe hết về quá khứ và hỏi cô ấy có chấp nhận quá khứ của tôi không, M.N. bảo sẽ chấp nhận, bỏ qua chuyện cũ.
Thật sự tôi rất vui và hạnh phúc trong quãng thời gian được ở bên M.N., cô ấy là cô gái mà thật yêu thật lòng. Tôi đã cố gắng thay đổi để yêu thật sự nhưng không ngờ mọi chuyện lại chẳng đi đến kết quả tốt đẹp...", H. chia sẻ.
Theo Baodatviet

Bình luận(0)