Nhà Ronaldo nảy sinh mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Cristiano Ronaldo đối diện vấn đề phức tạp giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bà Dolores vốn không ưng Georgina.

Cristiano Ronaldo vừa đón chào niềm hạnh phúc vô bờ khi cô bạn gái Georgina Rodriguez hạ sinh bé gái Alana Martina hôm 12/11. Nhưng đó cũng là lúc ngôi sao của Real Madrid đối diện vấn đề phức tạp giữa mẹ chồng và nàng dâu. Bà Dolores, mẹ Ronaldo vốn không ưng Georgina. Và mọi chuyện trở nên căng thẳng sau khi bé Alana chào đời.
Mẹ Ronaldo vừa lặn lội từ Madeira (Bồ Đào Nha) sang Madrid (Tây Ban Nha) thăm cháu nội mới sinh. Trên Instagram, bà Dolores đăng bức ảnh ẵm Alana trong tay với vẻ mặt rạng rỡ. Song ít ai biết rằng sau nụ cười đó là nỗi buồn bị con dâu hắt hủi. Bởi Georgina nhất quyết không đồng ý cho bà Dolores ở lại chăm sóc Alana. Cô vợ sắp cưới của CR7 mượn lý do không muốn bà Dolores phải chịu vất vả.
Nha Ronaldo nay sinh mau thuan me chong nang dau
Nhà Ronaldo nảy sinh mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. 
Thực ra, Georgina sợ cảnh “sống chung với mẹ chồng”. Còn Ronaldo thì chẳng dám đứng ra làm “người phán xử”. Cuối cùng, bà Dolores đành ngậm ngùi khăn gói trở về Madeira dù ở bên cháu nội chưa được một ngày. Mối quan hệ vốn đã không mặn mà giữa Georgina và bà Dolores càng trở nên lạnh lẽo. Nguồn tin thân cận cho biết, mẹ Ronaldo rất giận con dâu tương lai. Thậm chí bà Dolores còn cảm thấy tiếc nuối vì đã chấp thuận mối quan hệ này.
Ronaldo đã có kế hoạch làm đám cưới với Georgina sau khi kết thúc World Cup 2018. Georgina cũng đã xác định tinh thần làm mẹ của 4 đứa trẻ, trong đó có 3 là con riêng của chồng với hai người phụ nữ khác. Song vấn đề lớn nhất của người đẹp 22 tuổi lúc này là mối quan hệ với mẹ chồng tương lai. Đó sẽ là thử thách đáng ngại cho cuộc hôn nhân đầu tiên của CR7.
Theo Việt Hà/Bongdaplus

>> xem thêm

Bình luận(0)