Người đàn ông đã tử vong được phát hiện vẫn còn sống vì lý do này

Người phụ nữ sốc khi biết tin anh trai qua đời nhưng sau khi liên lạc với cảnh sát và được xác nhận rằng họ nhầm người.

Sáng 4/4, Zoe Lee, 31 tuổi (Anh) nhận thông báo từ cảnh sát rằng James, anh trai cô, đã qua đời. 

Zoe đã không nhận được tin tức từ anh trai khuyết tật.  Vì thế mấy ngày qua, cô Zoe đã đi tìm anh trai khắp nơi để cố gắng tìm hiểu điều gì đã xảy ra với James khi nhận được tin anh đã tử vong.
Zoe Lee được thông báo anh trai đã tử vong chỉ vì sai lầm của cảnh sát
Em gái của James, sống ở South Shore, Blackpool cho biết: “Anh trai tôi sống trong sự chăm sóc, anh ấy bị khuyết tật và vì tôi đã không nghe được tin từ anh ấy trong vài ngày qua nên khi cảnh sát báo tin, đó là một cú sốc. Tôi không thể biết những gì có thể đã xảy ra với anh ấy. Tôi mới trò chuyện với anh một tuần trước đó và anh ấy có vẻ ổn. Nhưng bởi vì anh ấy hiện đang xa gia đình và chúng tôi không thể đến thăm anh ấy vì COVID-19”. 

"Tôi không biết liệu ai đó đã tấn công anh ấy hay anh ấy đã tự kết liễu cuộc đời mình. Bạn có thể tưởng tượng những suy nghĩ điên rồ đang hiện lên trong tâm trí tôi", cô nói thêm. 

Hầu hết điện thoại tại các đồn cảnh sát ở Blackpool và Lancashire mỗi lần đều chuyển thẳng đến hộp thư thoại. Sau nhiều lần cố gắng gọi điện cho nhiều đồn cảnh sát khác nhau trong khu vực, cuối cùng cô đã nói chuyện được với một sĩ quan. Anh ta cho rằng đã có một sự nhầm lẫn. Cảnh sát sau đó thừa nhận họ đang tìm kiếm một người phụ nữ khác có cùng tên và đã tìm ra một người có tên là Zoe Lee khác.

“Tôi đã khóc suốt ba tiếng đồng hồ. Tôi không muốn gọi điện cho gia đình cho đến khi biết thêm thông tin”, Zoe nói. “Ba giờ trôi qua mà tôi không nghe thấy tin gì cả, vì vậy tôi đã liên lạc trực tiếp với viên cảnh sát và anh ta tỏ ra khá đột ngột và thô lỗ với tôi. Ông ta nói, về cơ bản đã có một sự xáo trộn rồi dập máy".
Theo Phạm Thu Trang/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)